Hàng loạt các bộ Tráp cưới Rồng Phượng do Phương Anh Wedding thực hiện

Mục lục [ Ẩn ]

Cưới hỏi Phương Anh không chỉ là nơi mang đến cho khách hàng một buổi lễ cưới lung linh và hoành tráng nhất, mà chúng tôi còn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ về những dịch vụ trước và sau lễ cưới, trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê trang trí tráp ăn hỏi. Một trong những món vật lễ không thể thiếu trong lễ đám hỏi chính là tráp cưới, đặc biệt tráp rồng phượng hiện đang rất được các cặp đôi ưa chuộng tại Cưới hỏi Phương Anh.

Ý nghĩa của biểu tượng Rồng Phượng

Rồng từ trước đến nay luôn được xem là biểu tượng quyền lực của Vua Chúa. Trong khi đó, Phượng được xem là vua của các loài có cánh. Sự kết hợp của hai loài vật mạnh nhất này tượng trưng cho sự bắt đầu mới mẻ, vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng.

Tráp cưới hỏi rồng phượng

Trong văn hóa, phong tục đám cưới của người Việt Nam, rồng phượng thể hiện cho hôn nhân hòa hợp, tài lộc và con cái đuề huề. Do đó, tráp ăn hỏi rồng phượng với hình ảnh đôi rồng – phượng song hành tượng trưng cho tình yêu đôi lứa khăng khít, không thể tách rời nhau. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa của sự may mắn, phú quý, sum vầy, của niềm vui và hạnh phúc trọn đời.

Nhờ ý nghĩa mà tráp rồng phượng mang lại nên dù nó có giá khá cao hơn so với các loại trang trí tráp ăn hỏi khác nhưng chúng đều được nhiều cặp đôi chọn để sắm sửa cho ngày đám hỏi của mình.

Mẫu tráp rồng phượng mới nhất tại Phương Anh Wedding

Là một trong những địa chỉ cho thuê và trang trí tráp ăn hỏi uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, Phương Anh Wedding luôn mong muốn mang đến những sản phẩm trang trí tráp ăn hỏi độc thật hoành tráng, đẹp mắt mà vẫn không làm mất đi nét đẹp cổ truyền của văn hóa người Việt. Trang trí tráp rồng phượng trên tráp hoa quả ăn hỏi, tráp trầu cau độc đáo là sự lựa chọn hoàn hảo để có một bộ lễ ăn hỏi đầy đủ các tiêu chí trên.

Sản phẩm tráp ăn hỏi rồng phượng tại Phương Anh gồm:

- Lễ vật là các đặc sản đã trở thành thương hiệu như cau đông Hải Phòng, bánh cốm Nguyên Ninh, mứt sen trần Ninh Hương, chè Tân Cương Thái Nguyên,… Để đảm bảo chất lượng của tráp ăn hỏi, chúng tôi chỉ thực hiện trang trí sát ngày tổ chức lễ ăn hỏi Các lễ vật trong bộ tráp có thể thay đổi chút ít tùy theo yêu cầu riêng của quý khách. 

- Các bộ lễ 5, 7, 9 và 11 tráp được trang trí theo phong cách Truyền thống hay Cao cấp, gồm các mẫu trang trí Rồng Phượng cơ bản:

  • Tráp hoa quả Rồng Phượng hoặc Song Phượng kết hợp
  • 1 cặp hoa quả kết hình Rồng Phượng
  • Tráp hoa quả kết hình Rồng, tráp cau kết hình Phượng

Dưới đây là một số mẫu tráp ăn hỏi rồng phượng do Phương Anh thực hiện:

tráp rồng phượng
Lễ ăn hỏi 5 tráp Rồng Phượng Cao cấp là sự kết hợp giữa 2 tráp hoa quả tạo hình rồng phượng
tráp ăn hỏi truyền thống
Lễ 7 tráp rồng phượng với tráp hoa quả trang trí hình rồng phượng
tráp ăn hỏi rồng phượng cao cấp
Bộ 9 tráp ăn hỏi rồng phượng cao cấp tông đỏ may mắn, là sự kết hợp giữa việc trang trí 2 lẵng hoa quả hình rồng phượng
tráp rồng phượng
Mẫu lễ ăn hỏi 7 tráp ăn hỏi sơn mài màu vàng cao cấp tạo hình 2 tráp hoa quả hình rồng phượng
tráp rồng phượng đẹp
Bộ lễ vật sơn mài cao cấp 5 tráp được trang trí tráp hoa quả hình rồng - tráp trầu cau hình phượng độc đáo
tráp rồng phượng
Lễ ăn hỏi 9 tráp rồng phượng cao cấp được trang trí tráp hoa quả hình rồng, tráp trầu cau hình phượng

Cách đặt tráp ăn hỏi rồng phượng tại Phương Anh

Khi yêu cầu đặt tráp ăn hỏi rồng phượng tại Cưới hỏi Phương Anh quý khách hãy cung cấp cho Phương Anh những thông tin cơ bản như sau:

  • Loại tráp: 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp hay 11 tráp
  • Yêu cầu các lễ vật trong tráp (nếu có)
  • Loại trang trí tráp rồng phượng: Trang trí tráp ăn hỏi truyền thống hay Trang trí tráp ăn hỏi cao cấp

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, Phương Anh sẽ tư vấn và giúp quý khách chọn lựa được bộ tráp rồng phương ưng ý nhất. 

Để được báo giá cụ thể bộ lễ vật tráp ăn hỏi Rồng Phượng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho Phương Anh qua số hotline  0969136536 để được tư vấn ​​​​​​.

Hoặc Đặt lịch hẹn, để lại số điện thoại, Phương Anh Wedding sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn TẠI ĐÂY

Xếp hạng: 4.5 (4 bình chọn)
© Bản quyền thuộc về Phương Anh Wedding. All rights reserved