Mẫu tráp rượu thuốc do Phương Anh Wedding thực hiện

Mục lục [ Ẩn ]

Ngoài mâm trầu cau, mâm hoa quả, tráp tiền lễ đen… thì mâm rượu thuốc cũng là một trong những tráp lễ quan trọng với lễ ăn hỏi của người Việt. Ly rượu, ly trà trong đám hỏi trước là để kính cáo tổ tiên, sau là để gia đình nhà trai có thể mở đầu câu chuyện, xin phéo gia đình nhà gái chuyện trăm năm của đôi uyên ương.

Bởi thế, ngoài mâm trầu cau đám hỏi, hay tráp hoa quả thì tráp rượu cũng được là một trong những tráp được trang trí cầu kì nhất trong bộ tráp ăn hỏi. Bởi ly rượu nồng nào có thể thiếu được trong ngày uyên ương về chung một tổ ấm.

1. Dịch vụ trang trí mâm rượu ăn hỏi Phương Anh

Trang trí mâm rượu ăn hỏi là một trong những dịch vụ mà Phương Anh đầu tư nhiều nhất trong bộ tráp lễ ăn hỏi.  Sự đa dạng trong cách trang trí các mâm rượu thuốc ăn hỏi của Cưới hỏi trọn gói Phương Anh phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Kiểu trang trí

Cưới hỏi trọn gói Phương Anh có rất nhiều kiểu trang trí mâm rượu thuốc ăn hỏi. Chúng tôi có thể xếp vào lẵng, xếp thành hình tháp, bày lên bộ khay rượu theo phong cách cổ, hoặc sắp xếp trên tráp sơn mài cao cấp. 

Số lượng rượu, loại rượu thuốc

Thông thường tráp ăn hỏi rượu thuốc tại Phương Anh Wedding được kết hợp 3 chai rượu với 3 cây thuốc lá cũng hoa tươi và phông chữ song hỷ nhằm tạo nên mâm lễ ăn hỏi đằm thắm, lịch thiếp nhất.

  • Với lễ tráp ăn hỏi truyền thống sử dụng 03 chai rượu Vodka Hà Nội (hoặc rượu vang Đà Lạt), 03 cây thuốc Vinataba trang trí cùng hoa tươi..
  • Với lễ tráp ăn hỏi cao cấp sử dụng Rượu vang pháp, thuốc 3 số ngoại 555 , trang trí hoa tươi theo chủ đề

Ngoài ra quý khách cũng có thể yêu cầu thay đổi loại rượu, loại thuốc, Phương Anh sẽ tính thêm giá chênh của sản phẩm đó so với rượu thuốc của chúng tôi tại thời điểm đặt lễ.

2. Một số mẫu tráp rượu ăn hỏi đẹp do Phương Anh thực hiện

Sau đây, Cưới hỏi trọn gói Phương Anh xin giới thiệu một số tráp rượu ăn hỏi đẹp mắt mà chúng tôi thực hiện cho khách hàng.

tráp rượu ăn hỏi
Mẫu trang trí tráp rượu ăn hỏi truyền thống tại Cưới hỏi Phương Anh
tráp rượu ăn hỏi
Mẫu tráp rượu ăn hỏi được trang trí độc quyền bởi Cưới hỏi Phương Anh
trang trí tráp rượu thuốc
Mẫu trang trí tráp rượu thuốc trong bộ tráp ăn hỏi sơn mài cao cấp của Phương Anh
tráp rượu thuốc ăn hỏi
Mẫu tráp rượu thuốc ăn hỏi trang trí độc quyền bởi Cưới hỏi Phương Anh

Trên đây là các tráp rượu ăn hỏi được Phương Anh Wedding thực hiện. Để yêu cầu dịch vụ trang trí tráp ăn hỏi, mời gọi ngay tới số 0969136536. Các bạn cũng có thể ĐẶT LỊCH HẸN với chúng tôi để dễ dàng lựa chọn và được nghe tư vấn về các gói dịch vụ của Phương Anh.

Xếp hạng: 3.66667 (3 bình chọn)
© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved