Gợi ý 5 Món quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, ông bà ý nghĩa

Mục lục [ Hiện ]

Kỷ niệm ngày cưới là một mốc ghi nhớ quan trọng, là là ngày vô cùng đặc biệt của bố mẹ bạn, ghi dấu quãng thời gian bố mẹ bạn quyết định đến với nhau, cùng nhau vượt qua giông tố cuộc đời.

Để chúc mừng cho ngày đặc biệt này của bố mẹ, bạn có thể nghĩ ra một vài món quà độc đáo như một lời cảm ơn sâu sắc của chúng ta, những người con dành cho bố mẹ.

1. Bánh kem

Đối với ông bà đã trung tuổi lục tuần, có lẽ nhân ngày kỷ niệm 30 năm, 40 năm, 50 năm ngày cưới việc sum vầy gia đình lơn nhỏ con cái, cháu chắt sẽ là điều mà bố mẹ nào cũng muốn.

bánh kem kỷ niệm ngày cưới

Bên cạnh việc tổ chức một mâm cơm thịnh soạn với những món ăn ưa thích, bạn có thể bí mật mua một chiếc bánh sinh nhật kèm lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào cho bố mẹ. Và gây bất ngờ ngay sau bữa ăn sẽ làm bố mẹ bạn cảm động đó.

2. Chụp ảnh gia đình

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, bạn có thể cùng bố mẹ chụp lại ảnh cưới, đây sẽ là món quà tặng vô cùng độc đáo, bố mẹ bạn sẽ có cơ hội được mặc những bộ quần áo cô đâu chú rể đẹp nhất, mang lại cảm giác như được trở lại với thời gian được trẻ lại những năm tháng còn son sẻ…

chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Hãy bí mật lựa chọn địa điểm có nhiều cảnh đẹp, tìm một thợ ảnh chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất dành tặng món quà này vào đúng ngày kỷ niệm, chắc chắn bố mẹ bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

3. Một chuyến du lịch

Nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ,  xắp xếp cho bố mẹ mọt kỳ nghỉ thư gián giống một “tuần trăng mật” như những cặp đôi mới cưới, đây chắc chắn là món quà kỷ niệm ngày cưới hết sức tuyệt vời dành tặng cho bố mẹ bạn.

Nếu bạn kinh tế dư giả có thể tặng bố mẹ một chuyến đi xa như nước ngoài chẳng hạn hoặc những nơi đẹp chất lượng phục vụ tốt nhất ở trong nước còn nếu kinh tế của bạn có thể chọn những nơi gần hơn.

Đây sẽ là cơ hội cho bố mẹ bạn hâm nóng tình cảm, tận hưởng cuộc sống và thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

4. Tặng bố mẹ một cặp nhẫn cưới

Ngày xưa khi bố mẹ bạn cưới nhau không có điều kiện để cùng nhau chọn nhẫn cưới, bây giờ khi đã có điều kiện hơn thì các cụ cũng thấy ngượng ngùng khi mua nhẫn cưới. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của ông bài, bạn có thể làm người con tâm lý nhất, hãy chọn một cặp nhẫn thiết kế tinh xảo và sang trọng để tặng bố mẹ.

nhẫn cưới tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Một cặp nhẫn cưới vừa là món quà cưới ý nghĩa biểu tượng cho sự gắn kết của đôi lứa, vừa là món trang sức rất đẹp, sẽ giúp đôi tay của mẹ bạn nổi bật hơn rất nhiều. Chắc chắn bố mẹ bạn sẽ rất thích món quà này của bạn.

5. Làm nhật ký bằng ảnh

Một món quà handmade cực kỳ thú vị mà bạn có thể làm tặng bố mẹ của mình, hãy sưu tầm tất cả những bức ảnh của bố mẹ mà bạn có thể tìm kiếm được, đặc biệt là những tấm ảnh cưới của bố mẹ ngày xưa, những tấm ảnh của bạn và các thành viên khác trong gia đình.

quà tặng kỷ niệm ngày cưới album ảnh

Khi đã kiếm được kha khá những tấm ảnh bạn hãy mua một cuốn sổ lưu bút ở ngoài quán, bạn có thể trang trí chúng bằng nhiều họa tiết khác để cuốn sổ trông đẹp và dễ thương hơn, dán tất cả những tấm ảnh bạn kiếm được vào từng trang của cuốn sổ, bạn cũng đừng quên ghi thêm những dòng chữ yêu thương nhé, có thể chỉ là những lời chúc hoặc những lời cám ơn nhưng sẽ khiến bố mẹ bạn vô cùng xúc động đấy.

Hy vọng với 5 gợi ý tặng quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ trên đây giúp bạn dễ dàng lựa chọn một món quà phù hợp nhất trong dịp trọng đại này nhé!

Theo: Phương Anh Wedding

Xếp hạng: 3.3 (7 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536