Nếu ngại mở lời tỏ tình trực tiếp, hãy sử dụng ngay 5 bài hát tỏ tình này!

Mục lục [ Hiện ]

Những ca khúc ngọt ngào dưới đây sẽ là sự lựa chọn không tồi trong trường hợp bạn quá “bí” ngôn từ để tỏ tình với đối phương.

Mình yêu nhau đi – Bích Phương

Ca khúc Mình Yêu nhau đi được tung ra cận dịp Valentine năm 2014 và nhanh chóng gây bão trên các trang mạng xã hội bởi giai điệu vui tươi cùng lời bài hát hết sức dễ thương.

“Hãy là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi” trở thành câu hát được nhiều bạn trẻ trích dẫn lại. Mình yêu nhau đi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho phái nữa để tỏ tình với bạn trai của mình.

Trót yêu – Trung Quân Idol

Bản ballad ngọt ngào qua tiếng hát của “thánh mưa” Trung Quân đã góp phần đưa tên tuổi anh phủ sống rộng rãi hơn. Bài hát là những lời tâm sự chân thành của chàng trai dành cho người con gái mình yêu, ẩn sâu trong đó là nỗi lòng thầm kín đầy chất chứa. Cùng với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, Trót yêu đủ sức đánh gục nhiều trái tim cảu các chị em.

Và nên bạn là chang trai nhút nhát, nhưng mang trong mình một tình yêu da diêt, chân thành thì ca khúc này sinh ra là để dành cho bạn.

Dành cho em – Hoàng Tôn

Ngay từ tên bài hát đã đủ thể hiện được tinh thần và thông điệp mà nó mang lại. “Con gái yêu bằng tai” – Hoàng Tôn có lẽ đã nắm bắt được tâm lý chung đó nên mới có thể viết ra những lời ca ngọt ngào đến vậy.

Đoạn điệp khúc: “Dành cho em ngàn câu ca và thương yêu đó. Dành cho em tia nắng ấm cùng bao cơn gió. Dành cho em dành cho em niềm đam mê tuyệt vời” qua giọng hát ngọt như mật của Hoàng Tôn hoàn toàn đủ khả năng chiếm trọn trái tim bất kỳ bạn gái nào.

Say you do – Tiên Tiên

Cũng giống như Mình yêu nhau đi, Say You Do là ca khúc thay lời phái nữ gửi đến chàng trai mình thích. Tuy nhiên phần giai điệu và ca từ của Say You Do có phần nổi loạn hơn một chút. Nếu bạn là một cô gái cá tính nhưng vẫn muốn ngỏ lời đến chàng bạch mã hoàng tử của mình theo một cách nữ tính thì Say You Do chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Nắm lấy tay anh – Tuấn Hưng

Nắm lấy tay anh là sản phẩm đầu tiên của Tuấn Hưng sau khi kết hôn. Có thể nhìn thấy một Tuấn Hưng nhẹ nhàng và da diết hơn so với những ca khúc trước đây của anh. Không khó khăn để nhận ra những sự thay đổi trong giọng hát của Tuấn Hưng, khi mà sự phóng khoáng, cháy bỏng dần được thay thế bởi những yêu thương, dịu ngọt, hệt như tình cảm mà anh dành cho người vợ mới cưới của mình.

Chúc bạn lựa chọn cho mình được ca khúc tỏ tình hay nhất và phù hợp nhất!

Xếp hạng: 3.6 (34 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536

DMCA.com Protection Status