TOP những câu nói lạnh lùng về tình yêu, đọc là muốn Buông

Mục lục [ Ẩn ]

Câu nói lạnh lùng trong tình yêu là nỗi sợ của những kẻ đang yêu. Những stt, quote, cap, câu nói lạnh lùng về tình yêu thường được giãi bày khi một trong hai người không còn tình cảm, hoặc vốn dĩ đã không có tình cảm. Những câu nói lạnh lùng nhất trong tình yêu tuy gây đau đớn cho người nghe, nhưng sẽ giúp cho người ấy dễ dàng từ bỏ và tìm người khác hơn. Cùng Phương Anh Wedding điểm lại những câu nói lạnh lùng về tình yêu gây đau lòng, muốn buông lơi tất cả nhất trong bài viết:

1. Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.

2. Khi đã hết duyên, hết nợ, cho dù ở cùng một thành phố, hít thở cùng một bầu không khí, cũng không dễ dàng gặp được nhau.

3. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

câu nói lạnh lùng trong tình yêu
Những câu nói lạnh lùng trong tình yêu, đau đến xé tim

4. Không có đường tắt nào cho việc lãng quên một người nào đó. Bạn sẽ phải học cách chịu đựng mỗi ngày, cho đến khi bạn không còn nhớ họ nữa.

5. Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. Buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. Thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. Cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

6. Những người cô độc và tổn thương lâu ngày, đến khi được hạnh phúc họ cũng vẫn cảm thấy bất an. Vì hơn ai hết, họ là những người thực sự hiểu câu nói : “Không có gì là mãi mãi trên thế gian này…!

7. Bận là một cái cớ mà mọi người rất thích để vin vào, rồi ỷ lại để thoái thác. Nếu đã thích một cái gì đó lắm, thì kiểu gì cậu cũng tìm ra thời gian dành cho nó, ít hay nhiều cậu cũng sẽ có cách thôi. Nếu cậu đủ yêu.

8. Đúng như người ta đã nói “Trên đời này không có sự vô tâm, chẳng quan tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.”. Trong tình yêu, chỉ cần một người vô tâm, thì sẽ như liều thuốc độc khiến tình yêu ấy chết dần chết mòn theo thời gian. Vì thế, hãy trân trọng tình yêu vì đâu dễ gì gặp được một người yêu mình chân thành.

9. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: “Đừng làm phiền tôi nữa”.

10. Yêu nhau cũng giống như cùng nắm tay lội ngược dòng nước siết, rất vất vả, rất khó khăn, chỉ cần buông tay, dòng nước sẽ cuốn trôi, không cách nào nắm lấy tay nhau thêm một lần nữa.

11. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi chỉ nhìn vào mặt tiêu cực. 

câu nói lạnh lùng trong tình yêu

12. Vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là sự “im lặng”.  Im lặng để níu kéo, im lặng để từ bỏ. Im lặng để thể hiện nỗi đau khôn xiết. Im lặng để không ai có thể biết được tâm trạng của mình.

13. Nếu ta để ý thì phía dưới của một ly cafe đắng đã cạn là những hạt đường ngọt ngào và phía sau của một cuộc tình ngọt ngào là những vết thương ở trái tim rất đắng!

14. Nhớ một người không phải vì họ xứng đáng với nỗi nhớ niềm thương mình dành cho, mà vì họ đã từng cùng mình trải qua những thời khắc đẹp nhất của tuổi trẻ không trở lại bao giờ! Cần bao lâu để quên một người đã từng là tất cả?

Mỗi câu nói lạnh lùng về tình yêu được liệt kê trên chắc hẳn như nhát dao đầy muối sát và con tim. Đau thì cũng đau thật đấy, nhưng một khi tình cảm không còn cho nhau hoặc vốn dĩ chưa từng có thì nên kết thúc, còn hơn là cứ giằng co, đầy dọa nhau. Chúc cho bạn luôn tìm được người yêu thương mình thật lòng!

Theo: Phương Anh Wedding

Xếp hạng: 3.6 (16 bình chọn)