200+ câu Triết lý tình yêu – Thấm thía từng câu!

Mục lục [ Hiện ]

Tình yêu là thứ tình cảm hiện hữu nhưng đôi khi con người chúng ta lại khó có thể tự nói hay bày tỏ. Dưới đây là tổng hợp 200+ câu triết lý tình yêu cho các đôi tình nhân dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình với nửa kia, mời bạn theo dõi.

Những câu triết lý tình yêu hay nhất mọi thời đại
Những câu triết lý tình yêu hay nhất mọi thời đại

Những câu nói triết lý hay về tình yêu

Những câu triết lý về tình yêu dưới đây sẽ khiến cho những trái tim đù đang nồng nhiệt yêu đương nhưng vẫn cảm thấy rung động, thổn thức thêm một chút. 

1. Giả sử có hàng nghìn người đi qua bên mình em, thì em vẫn nhận ra tiếng chân anh, bởi vì bước chân của 999 người đều dẫm lên mặt đường, riêng chỉ mỗi bước chân anh là đi vào trái tim em.

2. Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong con mắt anh đâu, bởi vì anh ngâm mình trong nước mà; nước nói: em có thể cảm nhận được nước mắt của anh, bởi vì anh vùng vẫy trong lòng em.

3. Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.

4. Khi đôi bạn trẻ đang yêu nhau, khao khát có được vô số những nụ hôn ngọt ngào, song vì sao khi hai người cãi nhau, lại có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng để hôn nhau nhỉ?

5. Tình yêu bắt đầu khi hai người nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc, khi chỉ còn nhìn vào mặt tiêu cực.

6. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

7. Cuộc sống sẽ ngừng lại khi bạn thôi mơ ước. Hy vọng sẽ kết thúc khi bạn mất niềm tin. Tình yêu sẽ không còn khi bạn không vun đắp. Tình bạn sẽ ra đi khi bạn ngừng chia sẻ.

8. Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

9. Là con gái, đừng yêu ai đó nhiều quá, đừng hy vọng quá nhiều và đừng chờ đợi ai quá lâu.

10. Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng.

11. Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

12. Yêu xa… đôi khi hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn quan tâm đúng lúc.

13. Đừng quan tâm người khác nghĩ gì, nói gì về mình bởi đơn giản chỉ có mình mới biết mình là ai và như thế nào.

14. Yêu: không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.

15. Khi yêu… bỗng dưng cả thế giới chỉ nhỏ bé nằm gọn ở duy nhất một người.

16. Em không cần một người chỉ biết nói rằng yêu em. Em cần một người biết thể hiện tình yêu đó. Em không cần một tình yêu quá lớn. Nhưng em cần một tình yêu vừa đủ để em cảm thấy an tâm. Luôn bên em anh nhé.

17. Để có được trái tim của người khác. Bạn phải mang trái tim của mình ra để trao đổi.

18. Duyên do trời định. Phận do người tạo. Hạnh phúc do mình tự nắm bắt.

19. Cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. Cái giá của tự do là cô đơn. Chỉ tiếc con người ta kì lạ thay. Lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. Lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

20. Người ta chẳng thể đi lạc trong bài hát quen nhưng đi lạc vào trái tim lạ không phải của chính mình thì có. Hơi thở không biết lần cuối cùng phải rời lông ngực là khi nào nhưng chúng luôn biết ta yêu ai.

Những câu nói triết lý hay về tình yêu
Những câu nói triết lý hay về tình yêu

Những câu đạo lý tình yêu buồn

Tình yêu khiến chúng ta hạnh phúc nhưng đôi lúc cũng khiến chúng ta đau khổ. Hiểu lầm, cãi vã, sứt mẻ rồi chia tay để lại mối tình còn đang dang dở với bao tiếc nuối. Nếu bạn đang gặp trục trặc về chuyên đương thì những câu triết lý tình yêu buồn da diết dưới đây sẽ đồng cảm với bạn.

1. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời.

2. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

3. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

4. Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt.

5. Thất vọng trong tình yêu, khi mà con người ta yêu thương quá nhiều. Hy vọng và tin tưởng quá nhiều, nhưng lòng người thay đổi, sự thật bao giờ cũng khó chấp nhận.

7. Hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. Hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

8. Có những năm tháng đi qua mà chẳng thành nỗi nhớ, nhưng nhiều khi chỉ một lần gặp gỡ lại khiến bạn trăn trở mãi trong lòng.

9. Tình yêu nhanh nóng cũng có thể nguội nhanh. 

10. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

11. Anh đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho mối tình thầm kín, nhưng mãi không thể ở bên em.

12. Người chỉ tình cờ cho ta che nhờ nửa tán ô nhưng ta vì người mà đợi suốt cả mùa mưa năm ấy.

13.  Rượu tình thì ngọt mà đắng. Nếu hai người uống sẽ là mật tiên, nếu ba người uống sẽ là dấm chua, nếu tùy tiện uống sẽ bị ngộ độc.

14. Tình yêu quá nồng nàn sẽ không bao giờ bền lâu.

15. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. Cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

16. Sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

17. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI.

18. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả

19. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó

20. Có những người mình yêu nhưng lại không gần được. Có những người nói yêu nhưng hồn lại cách xa nhau.

21. Chúng ta đều đi đường một chiều, vì thế để tuột mất nhau.

22. Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.  

23. Nắn nót cho nhau trở nên hoàn hảo, để rồi phiên bản tốt nhất lại dành cho người đến sau.

Những câu đạo lý tình yêu buồn
Những câu triết lý tình yêu buồn

Đừng bỏ qua: Châm ngôn, cap, stt yêu đơn phương– mỗi câu nói là một nỗi buồn!

Những câu nói triết lý về tình yêu hạnh phúc

Hành động là thứ rõ nét nhất bạn thể hiện tình cảm với người ấy. Nhưng đôi khi lời nói cũng là món quà tinh thần vô giá, là chất xúc tác để hai trái tim đồng điệu, xích lại gần nhau hơn.

Những câu nói yêu thương ngập tràn hạnh phúc dưới đây sẽ là món quà tinh thần vô giá để bạn dành tặng cho người đặc biệt đó.

1. Em không cần một người chỉ biết nói rằng yêu em. Em cần một người biết thể hiện tình yêu đó. Em không cần một tình yêu quá lớn. Nhưng em cần một tình yêu vừa đủ để em cảm thấy an tâm.

2. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.

3. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.

4. Trong cuộc đời này, chúng ta sẽ gặp hàng ngàn người xinh đẹp, nhưng chỉ có một người làm cho chúng ta muốn sống mãi bên cạnh và chia sẻ mọi điều.

5. Tình yêu là khi anh và em cùng ngồi dưới ánh trăng, nắm tay nhau và thầm cảm ơn cuộc sống đã cho ta gặp nhau.

6. Tình yêu là tìm thấy hạnh phúc của riêng mình trong hạnh phúc của người khác.

7.  Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bướcTop 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

8. Đã từng muốn chinh phục cả thế giới, nhưng cuối cùng quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng mảnh trong thế giới ấy đều là em

9.  Trong tình yêu suy nghĩ mọi thứ càng đơn giản thì sẽ càng cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm của anh càng đơn thuần thì lại khiến em càng ấm áp.

10. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

11. Mỗi ngày dành cho nhau: Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm

12.  Tình yêu xuất phát từ cảm xúc của hai tâm hồn người và do đó chỉ có những người đang yêu mới cảm nhận được hết tình yêu.

13. Tình yêu là điều kỳ diệu! Hãy cho đi và nhận lại tình yêu từ người bạn thương và bạn sẽ thấy hạnh phúc rực rỡ trong trái tim mình.

14. Cuộc sống là một bông hoa và tình yêu là mật ong.

15. Tình yêu biến những điều không có ý nghĩa thành những ý nghĩa và hạnh phúc không nằm ở việc được nhiều người yêu, mà là được một người yêu rất sâu.

16. Hạnh phúc tối thượng không phải là gặp được người hoàn hảo trong những khoảnh khắc đẹp nhất. Thực sự, đó là khi có một người đồng hành bên cạnh trong những thời kỳ tuổi già, không cần những năm tháng đẹp nhất, mà là ở độ tuổi phù hợp nhất, chúng ta đi cùng nhau.

Những câu nói triết lý về tình yêu hạnh phúc
Những câu nói triết lý về tình yêu hạnh phúc

Có thể bạn muốn xem: Câu nói, caption, stt ngắn ý nghĩa, ngắn gọn về tình yêu đẹp

Những câu nói triết lý tình yêu ngắn

Tình yêu chính là một bản hòa âm cuộc sống, chỉ khi cảm nhận được giai điệu của nửa kia thì mới thực sự hiểu hết những ý nghĩa của tình cảm. Những câu triết lý, đạo lý tình yêu ngắn gọn nhưng sâu sắc dưới đây không chỉ thể hiện được mọi cung bậc cảm xúc mà còn là thông điệp để bạn nhắn gửi đến người yêu.

1. Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dần mất đi.

2. Yêu là chết ở trong lòng một ít.

3. Đôi khi, chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy.

4. Tình yêu là ngôn ngữ duy nhất mà mọi người trên thế giới đều hiểu được, dù họ nói bằng ngôn ngữ nào.

5. Tình yêu là sự hy sinh, hãy chứng minh bằng cách hành động thay vì lời hứa

6. Tình yêu như một bản nhạc, biến bất hạnh thành điệu hòa hạnh phúc.

7. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

8. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.

9. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn

10. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

11. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều

12. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc.

13. Dưới cái bóng của tình yêu, con người ta thường quên đi mất cái bóng của chính mình.

14. Vốn dĩ ta chọn không đúng người mà tại sao lại đổ lỗi cho thời điểm.

15. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

16. Nếu hai người yêu nhau thật lòng: họ sẽ vì nhau mà thay đổi và sẽ cùng nhau cố gắng.

17. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.

18. Sự liều lĩnh trong tình yêu hay kinh doanh đều phải trả giá.

19. Duyên do Trời định. Phận do người tạo. Nhưng hạnh phúc là do ta nắm giữ.

20. Tình yêu giống như một chiếc đồng hồ cát, trái tim càng lấp đầy thì đầu càng trống rỗng.

21. Ngay cả tình yêu không hạnh phúc cũng là một loại hạnh phúc.

22. Em đi về phía mặt trời còn anh đi về phía một đời không em.

23. Nhân sinh mỏng manh tựa giấc mộng, chỉ một chớp mắt là đã bỏ lỡ nhau.

24. Yêu nhiều người thì dễ, yêu một người thật lòng mới khó.

25. Cuộc sống nhờ có tình yêu mới trở nên ngọt ngào.

26. Có những người phù hợp với bạn, nhưng không yêu bạn, có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn.

27. Tình yêu đẹp không phải là sự chiếm hữu mạnh mẽ như cơn sóng dữ, mà chính là sự cưng chiều như dòng nước dịu êm.

28. Tình yêu là sự khôn ngoan của kẻ ngu ngốc và sự điên rồ của kẻ khôn ngoan.

29. Tình yêu chỉ dựa vào cố gắng từ một phía, đôi khi sẽ không thể đến được đích.

30. Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời

Những câu nói triết lý tình yêu ngắn
Những câu nói triết lý tình yêu ngắn

Cap triết lý tình yêu bằng tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm câu triết lý tình yêu bằng tiếng anh hay để nói thay tâm trạng của mình thì những câu nói dưới đây là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Cùng đọc và suy ngẫm nhé!

1. When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much.Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

⏩Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, mà là vì nỗi đau anh ta mang đến cho cô ấy quá nhiều.

2. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river.

⏩Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.

3. There is only one happiness in this life, to love and be loved

⏩ Chỉ có một hạnh phúc trên đời, chính là yêu và được yêu

4. Believe in the spirit of love… it can heal all things.”Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

⏩ Hãy tin vào sự bất tử của tình yêu, nó có thể chữa lành mọi thứ

5. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life

⏩Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời

 6. In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero.

⏩Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

8. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears

⏩Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt

9. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.

⏩ Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn

10. To the world, you may be one person, but to one person you may be the world.
⏩ Có thể với thế giới ngoài kia, bạn chỉ là một người bình thường. Nhưng đối với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

11. One cannot love and be wiseTop 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúcThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 1500 + Những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ, hạnh phúc

⏩ Không thể sáng suốt khi yêu một ai đó.

 12. Love is not getting, but giving.

⏩ Yêu không phải là điều chúng ta nhận được, mà đó là những gì ta cho đi.

13. There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.
⏩ Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.

14. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together.

⏩Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.

15. Beauty is not in the eyes of the beholder. 

⏩ Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình

16. Sometimes forgetting is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes, silence is the best answer for a deceased love

⏩ Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

17. You know when you love someone when you want them to be happy even if their happiness means that you’re not part of it.
⏩ Bạn biết bạn đã yêu một người là khi bạn muốn họ hạnh phúc ngay cả khi hạnh phúc của họ không có bạn.

Cap triết lý tình yêu bằng tiếng Anh
Cap triết lý tình yêu bằng tiếng Anh

Nên xem: Những câu thơ hay về tình yêu đẹp

Triết lý tình yêu hay bằng tiếng Trung

Những câu triết lý về tình yêu bằng tiếng Trung dưới hứa hẹn mang đến nhiều suy ngẫm sâu lắng và mọi cung bậc cảm xúc.

1. 爱情使人忘记了时间, 时间也使人忘记了爱情。(Àiqíng shǐ rén wàngjì le shíjiān, shíjiān yě shǐ rén wàngjì le àiqíng.)

⏩ Tình yêu làm con người quên đi thời gian, thời gian cũng làm con người quên đi tình yêu.

2. 把手放开,不是不爱,而是把爱藏在心中 (Bǎ shǒu fàngkāi, búshì bú ài, érshì bǎ ài cáng zài xīnzhōng)

⏩ Buông tay, không phải là hết yêu, chỉ là chuyển tình vào sâu trong tim.

3. 爱是一把手中的细沙,握得越紧,流得越快,最后,会一无所有。(Ài shì yī bǎ shǒu zhōng de xì shā, wò dé yuè jǐn, liú dé yuè kuài, zuì hòu, huì yī wú suǒ yǒu)

⏩ Tình yêu cũng như cát nắm trong tay, tay nắm càng chặt, cát chảy càng nhanh, rốt cuộc cũng chẳng còn gì.

4. 爱情是一种甜蜜的痛苦。

⏩ Tình yêu là một loại đau ngọt.

 5. 爱是一种奇妙的感觉。

⏩ Tình yêu là một cảm giác kỳ diệu.

6. 幸福就是 两双眼睛 看一个未来 (Xìngfú jiùshì liǎng shuāng yǎnjīng kàn yīgè wèilái)

⏩ Hạnh phúc là, hai đôi mắt nhìn chung vào một tương lai.

7. 你永远也不晓得自己有多喜欢一个人,除非你看见他和别人在一起。(Nǐ yǒngyuǎn yě bù xiǎodé zìjǐ yǒu duō xǐhuān yígèrén, chúfēi nǐ kànjiàn tā hé biérén zài yìqǐ.)

⏩ Bạn sẽ mãi mãi không biết được bạn thích người ấy đến nhường nào, cho đến khi bạn nhìn thấy người ấy đứng với một ai khác.

8. 爱是把双刃剑,如果拔出,一个不小心,既伤了别人,也伤了自己。(Ài shì bǎ shuāng rèn jiàn, rúguǒ bá chū,yígè bú xiǎoxīn,jì shāng le biérényě shāng le zìjǐ.)

⏩ Yêu ví như kiếm. Một khi đã rút khỏi vỏ, nếu không cẩn thận sẽ làm bị thương người khác và cả chính mình.

9. “青春是一场大雨,即使感冒了,还盼望回头再淋它一次” (Qīngchūn shì yī chǎng dàyǔ, jíshǐ gǎnmàole, hái pànwàng huítóu zài lín tā yīcì.)

⏩ "Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa."

10.  爱情就像一朵绽放的花朵,需要细心呵护才能开得更加美丽。(Àiqíng jiù xiàng yī duǒ zhànfàng de huāduǒ, xūyào xìxīn hūhù cáinéng kāi de gèngjiā měilì)

⏩ Tình yêu giống như một bông hoa nở rộ, cần phải chăm sóc cẩn thận mới có thể nở thành hình dáng đẹp hơn.

Tạm dịch: Hạnh phúc là, hai đôi mắt nhìn chung vào một tương lai.

11. 只要你一向在我的身边,其他东西不再重要, 在一同是缘分,不在一同了是缘分已尽。(Zài yītóng shì yuánfèn, bù zài yītóng le shì yuánfèn yǐ jìn)

⏩ Ở bên nhau nghĩa là duyên số, không ở bên nhau nghĩa là duyên số đã hết.

12. 如果两个人注定要在一起,他们总会找到办法找回彼此。(Rúguǒ liǎng ge rén zhùdìng yào zài yīqǐ, tāmen zǒng huì bānfǎ zhǎo huí bǐcǐ)

⏩ Nếu hai người định mệnh ở bên nhau, họ sẽ luôn tìm cách quay lại với nhau.

Triết lý tình yêu hay bằng tiếng Trung
Triết lý tình yêu hay bằng tiếng Trung

Những câu triết lý hay về tình yêu hài hước

Nếu bạn muốn tạo niềm vui, gây ấn tượng mạnh với crush, người yêu bằng những câu triết lý về tình yêu hài hước, vui nhộn thì “bỏ túi” ngay những gợi ý của Cưới hỏi Phương Anh.

1. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư

2. Tình yêu như 1 đống rơm - Gặp được lửa cháy hương thơm ngọt ngào.

3. Giàu vì bạn Sang vì vợ. Trở thành con nợ vì người yêu

4. Cố tình “thả tim” nàng chẳng đổ. Vô tình “phẫn nộ” lại nên duyên.

5. Đố ai quét sạch lá rừng - Đố ai ép được em ngừng thương anh.

6. Ở đây trăng có nhớ người - Ở đây đang có 1 người nhớ trăng.

7. Tình yêu như 1 đóa trà - Ai ai chẳng muốn hít hà khen thơm.

8. Yêu anh là điều em muốn nói. Bỗng dưng mắc ói nên đành để đợt sau

9. Giới hạn hàm trong toán là lim. Giới hạn của tớ là tim cậu kìa.

10. Dạo này anh có thấy mỏi chân ? Sao cứ đi trong đầu em mãi

11. Tình yêu như mắt với tai - Nếu thiếu 1 đứa tương lai còn gì?

12. Hôm nay anh học toán hình

13. Tròn vuông chẳng thấy, toàn hình bóng em.

14. Dù cho sông cạn đá mòn - Còn non còn nước còn lời nguyện xưa.

15. Đêm rồi mà sao lại thấy nắng ở trong tim nhỉ?

Những câu triết lý hay về tình yêu hài hước
Những câu triết lý hay về tình yêu hài hước

Xem thêm: Những câu nói, stt, caption chất lầy về tình yêu

Trên đây là những triết lý tình yêu hay và ý nghĩa nhất mà Cưới hỏi Phương Anh muốn gửi đến ban. Nếu thấy hay hãy chia sẻ để chúng tôi có thêm nhiều động lực để sưu tầm thêm những tác phẩm hay trong tình yêu nhé.

Xếp hạng: 3.1 (291 bình chọn)
Kết nối ngay với Chúng tôi
ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN NGAY

Đặng Văn DụyT7, 10/15/2022 - 18:32

câu nói triết lý thấm lâu yêu sâu sắc

NgânT7, 04/02/2022 - 18:38

Tỏ tình

Ly seo phửCN, 02/20/2022 - 23:35

Vạn Kiếp thiên thu biết yêu là khổ
Thiên thu vạn cổ biết khổ vẫn yêu.

PhửCN, 02/20/2022 - 23:35

Vạn Kiếp thiên thu biết yêu là khổ
Thiên thu vạn cổ biết khổ vẫn yêu.

MaiT6, 02/11/2022 - 23:00

Tình yeu

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536