Cho thuê xe cưới Rolls Royce cao cấp, sang trọng, chất lượng hàng đầu Hà Nội

Mục lục [ Hiện ]

Thuê một chiếc xe cưới siêu xe trong ngày cưới là niềm mơ ước của không ít các cô dâu chú rể. Việc sở hữu một chiếc xe cưới siêu xe trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời như đánh dấu một kỷ niệm khó quên trong ngày cưới của bạn. Bạn là một người đam mê những chiếc siêu xe, bạn muốn sở hữu và cảm nhận giá trị của nó thì xe cưới Rolls Royce là cái tên đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua. 

Bên cạnh dòng xe cưới Limousine, Bentley, Volkswagen,.. thì  Rolls Royce là một trong những cái tên tiêu biểu cho dòng siêu xe cao cấp và sang trọng nổi tiếng trên thế giới. Với giá trị mua xe lên đến hơn 30 tỷ đồng Việt Nam thì khó có cô dâu chú rể nào dám đầu tư cho đám cưới của mình. Đến với Phương Anh Wedding - Địa chỉ cho thuê xe cưới vip siêu xe Rolls Royce uy tín, chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng có thể sở hữu một chiếc xe siêu sang, cao cấp trong ngày cưới trọng đại. 

Dưới đây là một số xe Rolls-royce do Phương Anh Wedding quản lý và cho thuê như: Cho thuê xe cưới Rolls-royce màu đen, cho thuê xe cưới rolls-royce màu trắng, thuê xe cưới Rolls-royce mui trần.

cho thuê xe cưới rolls royce
Mẫu 1
cho thuê xe cưới rolls royce
Mẫu 2
cho thuê xe cưới rolls royce
Mẫu 3
cho thuê xe cưới rolls royce
Mẫu 4
cho thuê xe cưới rolls royce
Mẫu 5

Khi thuê xe cưới Rolls Royce tại Cưới hỏi trọn gói Phương Anh, quý khách sẽ luôn thuê được một chiếc xe mới đep với giá thuê xe tốt nhất. Rất nhiều khách hàng đã thuê xe cưới Roll Royce của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cho thuê.

Để được báo giá thuê xe cưới Rolls Royce tốt mời bạn gọi điện tới số Hotline 0969369136 và cho Phương Anh Wedding biết các thông tin như: Ngày thuê xe (ngày dương lịch), thời gian dùng xe (từ mấy giờ, đến mấy giờ), lịch trình thuê xe (đi từ đâu tới đâu), chúng tôi sẽ mang đến giá thuê xe tốt nhất.

Xếp hạng: 3.5 (6 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536