Cho thuê xe cưới Bentley

Mục lục [ Hiện ]

Là dòng xe siêu sang của hãng xe Anh Quốc, Bentley là niềm mơ ước của rất nhiều người yêu xe. Sự lựa chọn xe hoa Bentley trong ngày cưới luôn được đánh giá cao ở phần “nhìn” và “đẳng cấp”. Cưới Hỏi trọn gói Hà Nội - Phương Anh Wedding cung cấp dịch vụ cho thuê và trang trí xe cưới dòng xe sang Bentley đáp ứng nhu cầu của mọi cặp đôi.

cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 1
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 2
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 3
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 4
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 5
cho thuê xe cưới rolls royce
Mẫu 6

Với nhiều năm trong nghề Phương Anh Wedding là địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói, cho thuê xe cưới uy tín tại Hà Nội và được nhiều người biết đến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe cưới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ,... đa dạng. Với các các khách hàng yêu cầu xe cưới 4 chỗ đón dâu, chúng tôi có đa dạng các mẫu xe 4 chỗ từ hạng trung đến hạng sang như cho thuê xe cưới bentley, audi, mercedes, cho thuê xe cưới volkswagen,... 

Khi lựa chọn dịch vụ xe cưới tại Phương Anh Wedding, quý khách sẽ được tư vấn một chiếc xe hoa phù hợp với tuổi, cũng như phù hợp với tài chính của mình.  

Để biết giá thuê xe Bentley chính xác, mời bạn gọi điện tới số Hotline 0969369136 và cho Phương Anh Wedding biết các thông tin như: Ngày thuê xe (ngày dương lịch), thời gian dùng xe (từ mấy giờ, đến mấy giờ), lịch trình thuê xe (đi từ đâu tới đâu), chúng tôi sẽ mang đến giá thuê xe tốt nhất.

Xếp hạng: 3 (2 bình chọn)
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh

Trang trí, hoa cưới, xe cưới, rạp cưới,...

0969136536
Bình luận