Cho thuê xe cưới Bentley MỚI - ĐẸP - SANG tại Hà Nội

Mục lục [ Hiện ]

Là dòng xe siêu sang của hãng xe Anh Quốc, Bentley là niềm mơ ước của rất nhiều người yêu xe. Sự lựa chọn xe hoa Bentley trong ngày cưới luôn được đánh giá cao ở phần “nhìn” và “đẳng cấp”. Cưới Hỏi trọn gói Hà Nội - Phương Anh Wedding cung cấp dịch vụ cho thuê và trang trí xe cưới Bentley đáp ứng nhu cầu của mọi cặp đôi.

Dịch vụ xe cưới Bentley - Phương Anh

Với nhiều năm trong nghề, Phương Anh Wedding tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói, cho thuê xe cưới uy tín tại Hà Nội và được nhiều người biết đến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe cưới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 32 chỗ, 45 chỗ,... đa dạng. Với các các khách hàng yêu cầu xe cưới 4 chỗ đón dâu, chúng tôi có đa dạng các mẫu xe 4 chỗ từ hạng trung đến hạng sang như cho thuê xe cưới bentley, audi, mercedes, cho thuê xe cưới volkswagen,... 

Trong đó, Bentley là dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, Phương Anh luôn đảm bảo đáp ứng thị hiếu của mọi khách hàng cũng như phù hợp với túi tiền của mọi nhà.

Xem thêm: Địa chỉ cho thuê xe cưới BMW chất lượng

Mẫu xe cưới Bentley tại Phương Anh

Cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu xe cưới Bentley được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay.

cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 1
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 2
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 3
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 4
cho thuê xe cưới bentley
Mẫu 5
cho thuê xe cưới rolls royce
Mẫu 6

Khi lựa chọn dịch vụ xe cướitại Phương Anh Wedding, quý khách sẽ được tư vấn một chiếc xe hoa phù hợp với tuổi, cũng như phù hợp với tài chính của mình.  

Để biết giá thuê xe Bentley chính xác, mời bạn gọi điện tới số Hotline 0969369136 và cho Phương Anh Wedding biết các thông tin như: Ngày thuê xe (ngày dương lịch), thời gian dùng xe (từ mấy giờ, đến mấy giờ), lịch trình thuê xe (đi từ đâu tới đâu), chúng tôi sẽ  tư vấn mẫu phù hợp với nhu cầu và tối ưu chi phí nhất cho bạn. 

Xếp hạng: 3 (4 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536

DMCA.com Protection Status