Cho thuê xe cưới 16 chỗ, 29 chỗ chất lượng cao

Mục lục [ Hiện ]

Dịch vụ cho thuê xe cưới 16 chỗ 29 chỗ vô cùng tiện lợi cho các gia đình thuê đưa đón dâu ngày cưới. Cùng Phương Anh Wedding tìm hiểu dịch vụ này nhé.

1, Cho thuê xe cưới 16 chỗ 29 chỗ

Ngoài việc cho thuê xe cưới mercedes, xe audi, mazda,... các loại xe cưới 4 chỗ đón dâu, Phương Anh Wedding còn là địa chỉ tin cậy cho thuê các xe đi cùng xe dâu, xe chở họ hàng, bạn bè nhà trai, nhà gái. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe cưới 16, xe cưới 29 chỗ đời mới, giá cả cạnh tranh tại Hà Nội.

Khi thuê xe cưới 16 chỗ tại Phương Anh, quý khách hàng có thể lựa chọn xe Ford Transit hoặc xe Mercedes Sprinter – đây là 2 dòng xe 16 chỗ được ưa chuộng nhất.

cho thuê xe cưới 16 chỗ
Xe Mercedes Sprinter 16 chỗ
thuê xe cưới 16 chỗ
Xe Ford Transit 16 chỗ

Xe cưới 29 chỗ Phương Anh Wedding cho thuê là chiếc xe 29 chỗ Hyndai County. 

cho thuê xe cưới 29 chỗ
Xe 29 chỗ Hyndai County

Xem thêm: Cho thuê xe cưới Volkswagen sang trọng, đẳng cấp tại Hà Nội

2, Cam kết dịch vụ cho thuê xe cưới 16 chỗ 29 chỗ

  • Toàn bộ xe cưới 16 chỗ, 29 chỗ được sử dụng làm dịch vụ cho thuê xe cưới đều là xe đời mới, được sản xuất trong những năm gần đây, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng chế độ kiểm định chất lượng định kì, thay thế bằng phụ kiện chính hãng khi có hỏng hóc xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của xe trong quá trình di chuyển.
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, với tinh thần trách nhiệm cao cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn hành trình an toàn và hạnh phúc nhất.

Phương Anh cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ, 29 chỗ theo mọi lịch trình và yêu cầu của quý khách. Giá thuê xe cưới 16 chỗ, xe cưới 29 chỗ phụ thuộc vào loại xe thuê, lịch trình, thời gian, khoảng cách km thuê xe.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe cưới hãy liên hệ với Cưới hỏi trọn gói Phương Anh theo số Hotline 0969136536 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xe cưới 16 chỗ cũng như được báo giá thuê xe tốt nhất.  

Xếp hạng: 3.6 (9 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536

DMCA.com Protection Status