Cho thuê xe cưới 16 chỗ, 29 chỗ

Mục lục [ Hiện ]

Ngoài việc cho thuê xe cưới mercedes, xe audi, mazda,... các loại xe cưới cưới 4 chỗ đón dâu, Phương Anh Wedding còn là địa chỉ tin cậy cho thuê các xe đi cùng xe dâu, xe trở họ hàng, bạn bè nhà trai, nhà gái. Phương Anh Wedding cho thuê xe cưới 16, xe cưới 29 chỗ chỗ đời mới, giá cả cạnh tranh tại Hà Nội.

Khi thuê xe cưới 16 chỗ tại Phương Anh, quý khách hàng có thể lựa chọn xe Ford Transit hoặc xe Mercedes Sprinter – đây là 2 dòng xe 16 chỗ được ưa chuộng nhất.

cho thuê xe cưới 16 chỗ
Xe Mercedes Sprinter 16 chỗ
thuê xe cưới 16 chỗ
Xe Ford Transit 16 chỗ

Xe cưới 29 chỗ Phương Anh Wedding cho thuê là chiếc xe 29 chỗ Hyndai County. 

cho thuê xe cưới 29 chỗ
Xe 29 chỗ Hyndai County

Cam kết dịch vụ cho thuê xe cưới 16 chỗ, xe cưới 29 chỗ tại Phương Anh Wedding:

  • Toàn bộ xe cưới 16 chỗ, 29 chỗ được sử dụng làm dịch vụ cho thuê xe cưới đều là xe đời mới, được sản xuất trong những năm gần đây, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cùng chế độ kiểm định chất lượng định kì, thay thế bằng phụ kiện chính hãng khi có hỏng hóc xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của xe trong quá trình di chuyển.
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, với tinh thần trách nhiệm cao cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn hành trình an toàn và hạnh phúc nhất.

Phương Anh cho thuê xe cưới hỏi 16 chỗ, 29 chỗ theo mọi lịch trình và yêu cầu của quý khách. Giá thuê xe cưới 16 chỗ, xe cưới 29 chỗ  phụ thuộc vào loại xe thuê, lịch trình, thời gian, khoảng cách km thuê xe. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe cưới hãy liên hệ với Cưới hỏi trọn góiPhương Anh theo số Hotline 0969136536 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ xe cưới 16 chỗ cũng như được báo giá thuê xe tốt nhất.  

Xếp hạng: 3.1 (7 bình chọn)
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh

Trang trí, hoa cưới, xe cưới, rạp cưới,...

0969136536
Bình luận