Tráp ăn hỏi Sơn Mài độc quyền Tại Cưới hỏi Phương Anh

Mục lục [ Hiện ]

TRÁP ĂN HỎI NGHỆ THUẬT ĐỘC QUYỀN tại PHƯƠNG ANH WEDDING & EVENTS 

  • Tráp Ăn Hỏi sơn mài là sản phẩm cao cấp được PHƯƠNG ANH thiết kế đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, sự tinh tế và sang trọng. 
  • Cùng với đó là chất lượng đồ lễ trong từng tráp luôn được PHƯƠNG ANH đảm bảo TUYỆT ĐỐI sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất
  • Một số gia đình còn thay bánh đậu xanh bằng lợn sữa quay hoặc xôi để làm mâm lễ vật thêm phong phú, có cả đồ mặn, đồ ngọt. Tuy mâm quả là số lẻ, nhưng số lượng lễ lại là số chẵn, để mọi vật đều có đôi có cặp, sinh sôi nảy nở.

Bộ tráp cao cấp sơn mài nghệ thuật của PHƯƠNG ANH còn đáp ứng được đa dạng yêu cầu, sắp xếp tùy thuộc gu thẩm mỹ của từng gia đình, tạo nên một mâm tráp ăn hỏi đẹp, thể hiện truyền thống cưới hỏi chỉn chu trong đám cưới của người Việt.

tráp ăn hỏi sơn mài cao cấptráp ăn hỏi sơn mài cao cấptráp sơn mài cao cấptráp ăn hỏi sơn mài cao cấptráp ăn hỏi sơn mài cao cấptráp sơn mài ăn hỏi cao cấptráp sơn mài ăn hỏi cao cấptráp sơn mài ăn hỏi cao cấptráp ăn hỏi sơn mài cao cấptráp ăn hỏi sơn mài cao cấptráp sơn mài ăn hỏi cao cấptráp sơn mài ăn hỏi cao cấp

tráp ăn hỏi rồng phượng cao cấp
Bộ tráp ăn hỏi Sơn Mài cao cấp 9 tráp tại lễ ăn hỏi chú rể Quang Hải, cô dâu Thùy Linh, 18/11/2018

Để đặt tráp ăn hỏi sơn mài cao cấp tại Cưới hỏi Phương Anh, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0969136536. Bạn cũng có thể ĐẶT LỊCH HẸN với chúng tôi ngay bây giờ. 

Xếp hạng: 4 (6 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536

DMCA.com Protection Status