Tráp ăn hỏi đẹp mê ly trong đám hỏi cô dâu Trang Anh

Mục lục [ Hiện ]

Từ xa xưa, ăn hỏi đã trở thành một trong những nghi thức quan trọng trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để các gia đình của cô dâu và chú rể cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc trong ngày trọng đại của đời mình.

Bên cạnh các yếu tố khác, tráp ăn hỏi giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu của đám hỏi. Có thể nói, tráp hỏi đẹp góp phần làm nên sự thành công và ấn tượng trọn vẹn của lễ ăn hỏi. 

Cùng điểm qua bộ tráp ăn hỏi đẹp do chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phương Anh Weddings thực hiện ngay dưới đây:

tráp ăn hỏi đẹp

Trọn bộ tráp ăn hỏi 

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp rượu

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp hoa quả

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp trầu cau

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp bánh phu thê

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp bánh phu thê

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp xôi

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp lợn quay

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp chè

tráp ăn hỏi đẹp

Tráp ăn hỏi đẹp

tráp ăn hỏi đẹp

Cô dâu - Chú rể hạnh phúc bên gia đình

Tại sao bạn nên lựa chọn Cưới hỏi Phương Anh?

Khi lựa chọn để sử dụng dịch vụ nào đó, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chất lượng dịch vụ. Cưới hỏi Phương Anh sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhờ vào 4 thế mạnh sau:

Kho đồ lớn nhất miền Bắc

Tại cưới hỏi Phương Anh, các mẫu tráp ăn hỏi liên tục được cập nhật mới đảm bảo luôn luôn dẫn đầu xu hướng. Chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của bạn để lựa chọn những bộ tráp ăn hỏi đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý.

Trực tiếp thực hiện, không qua trung gian

Phương Anh làm việc trực tiếp, không qua trung gian của bất cứ đơn vị, tổ chức nào. Do đó, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí tối đa và chất lượng vượt trội.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Đến với Phương Anh, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tận tâm, nhiệt tình và đưa ra phương án tốt nhất cho từng ý tưởng, không gian tiệc cưới.

Minh bạch về hợp đồng, giá cả

Trong hợp đồng được ký kết, Cưới hỏi Phương Anh sẽ nêu rõ các nội dung của hợp đồng như mức chi phí cụ thể, thời hạn thanh toán, chương trình ưu đãi, quà tặng, thời gian thực hiện…đảm bảo sự minh bạch và đúng với các quy định của pháp luật, cách làm việc nhanh chóng, gọn gàng.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Cưới hỏi Phương Anh còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • Ưu đãi khi cả hai bên gia đình cô dâu và chú rể đều sử dụng dịch vụ của Phương Anh.
  • Đặt trọn gói dịch vụ cao cấp tại Phương Anh.
  • Giới thiệu sử dụng dịch vụ cho bạn bè…
  • Các chương trình khuyến mại, ưu đãi khác vào nhiều thời điểm trong năm.

Lựa chọn Cưới hỏi Phương Anh để gửi gắm niềm tin tưởng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Để tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng gọi tới số hotline 0969136536 hoặc Đặt lịch hẹn.

Bên cạnh dịch vụ làm tráp ăn hỏi, Cưới hỏi Phương Anh còn được biết đến với các dịch vụ trọn gói Cưới hỏi uy tín chất lượng khác như Dịch vụ trang trí tiệc cưới, Dịch vụ thuê xe cưới

Cưới hỏi Phương Anh hy vọng được phục vụ bạn và đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường hạnh phúc. Chúc bạn có một buổi lễ ăn hỏi thành công, tươi vui và hạnh phúc. 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536