Tráp cưới hỏi Rồng Phượng của chú rể Xuân Khánh

Mục lục [ Hiện ]

"Trao tráp, trao duyên, trao tình ý

Trao tráp xong rồi, chuyện cưới tính thôi anh"

Dạm ngõ là bước khởi đầu cho mọi thủ tục cưới xin của hai bên gia đình nhà trai và nhà gái. Trong lần gặp đầu tiên của hai bên gia đình thông gia, Tráp dạm ngõ sẽ được nhà trai mang đến nhà gái để xin phép cho bên gia đình được đi lại, xin phép họ nhà gái cho phép chú rể được lấy cô dâu. Vì thế, dạm ngõ còn có cách gọi khác là lễ ra mắt gia đình hai bên.

Để bày tỏ tấm lòng thành ý, gia đình nhà trai luôn chọn tráp lễ độc đáo, ấn tượng nhất. Những đóa hoa tươi và tráp sơn mài càng tô điểm vẻ đẹp của lễ vật. Sau quá trình tìm hiểu, nhà trai Xuân Khánh đã tin tưởng và liên hệ đến đội ngũ Cưới hỏi Phương Anh yêu cầu chuẩn bị loại Tráp VIP Rồng Phượng Cao cấp vào ngày 17/12/2022 để hỏi cưới cô dâu Quỳnh Anh. 

Sau thời gian chọn lọc các loại hoa và lên ý tưởng thiết kế, đội ngũ Cưới hỏi Phương Anh đã chuẩn bị kịp thời, đúng thời gian và đúng nhu cầu của nhà trai. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu tráp được thực hiện bởi Cưới hỏi Phương Anh qua các hình ảnh dưới đây.

Tổng thể tráp hỏi của chú rể Xuân Khánh
Tổng thể tráp hỏi của chú rể Xuân Khánh
Tráp Phượng uốn lượn tinh xảo
Tráp Phượng uốn lượn tinh xảo
Tráp Rồng uy nghiêm, oai hùng
Tráp Rồng uy nghiêm, oai hùng
Tráp trà Basilur cao cấp
Tráp trà Basilur cao cấp
Tráp Socola vàng ấn tượng
Tráp Socola vàng ấn tượng
Tráp bánh phu thê hoàn chỉnh
Tráp bánh phu thê hoàn chỉnh
Hoa trang trí tráp bánh phu thê
Hoa trang trí tráp bánh phu thê

Ưu điểm dịch vụ Ăn hỏi trọn gói Phương Anh

Phương Anh đang trở thành một địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới, dịch vụ ăn hỏi tin cậy và uy tín tại Hà Nội của các cặp đôi sắp kết hôn. Bí quyết tạo nên thành công của chúng tôi là điều gì?

Chu toàn về dịch vụ

Khi các đôi tình nhân đã giao tin tưởng giao Lễ ăn hỏi của mình cho Phương Anh Wedding, chúng tôi sẽ thực hiện chu đáo tất cả những dịch vụ có trong gói dịch vụ ăn hỏi trọn gói. 

Phương Anh liên tục cập nhật đến cho khách hàng những mẫu trang trí mới nhất, biến tấu không gian đám hỏi lỗng lẫy và thời thời thượng nhất. Khéo léo tạo ra những mẫu tráp ăn hỏi đẹp, chất lượng, chuẩn đúng thủ tục cưới hỏi của người Hà Nội.

Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tận tâm, trách nhiệm cao

Đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho khách hàng một Lễ ăn hỏi hoàn hảo. Sự hài lòng và niềm vui của các bạn chính là hạnh phúc và động lực làm việc của chúng tôi. Hy vọng những đóng góp nhỏ nhỏ của Phương Anh sẽ góp phần giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Minh bạch về hợp đồng, giá cả

Trong hợp đồng được ký kết, Cưới hỏi Phương Anh sẽ nêu rõ:

  • Chi phí khách hàng cần chi trả như mức giá gói dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, chi phí đặt cọc, chi phí phát sinh (nếu có),....
  • Chi phí bồi thườngtrong trường hợp khách hàng hủy hợp đồng hoặc hỏng hóc đồ đạc trong quá trình thực hiện hợp đồng.
  • Chương trình khuyến mãi và quà tặng dành cho khách hàng
  • Thời gian thực hiện
  • Thời gian thanh lý hợp đồng,...

Khách hàng khi đến với Phương Anh sẽ được tư vấn và thảo luận cụ thể rõ ràng trước khi ký hợp đồng. Cam kết mọi chi phí giá cả thể hiện minh bạch, cách làm việc nhanh chóng, gọn gàng.

Cưới hỏi Phương Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Phương Anh đã mở rộng ra rất nhiều dịch vụ liên quan đến cưới hỏi từ trang trí tư gia, công hoa cưới đến thuê xe cưới, mọi thứ chỉ cần gọi 0969.36.536 là Phương Anh có mặt, giúp bạn có một lễ cưới long trọng, mỹ mãn nhất trong đời người

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536