Tráp ăn hỏi Sơn mài Rồng Phượng cao cấp Phương Anh

Ông bà ta xưa có câu: "Có phúc mới lấy được dâu hiền". Đón nàng dâu mới về nhà, cha mẹ không những đã giúp con trai "yên bề gia thất" mà còn có thêm một người con hiền thảo để phụng dưỡng, đỡ đần lúc tuổi già.

Thế nên, gia đình nhà trai thường cố gắng chăm chút cho các tráp ăn hỏi thật tươm tất, chỉnh chu để lòng trân quý đến con dâu tương lai. Đó cũng là một cách để cảm ơn gia đình thông gia đã nuôi dạy một cô con gái hiếu thảo và hiểu biết. 

Cùng ngắm nghía bộ Tráp ăn hỏi Sơn mài Rồng Phượng cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Cưới hỏi Phương Anh:

tráp ăn hỏi rồng phượng cao cấptráp ăn hỏi rồng phượngtráp rồng phượngTráp rượu được trang trí bằng hoa lantráp xôi ăn hỏi

Nếu bạn và người ấy chuẩn bị làm lễ ăn hỏi và cảm thấy những mẫu tráp lễ ăn hỏi truyền thống có vẻ nhàm chán, hãy đến với  Cưới hỏi Phương Anh. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu tráp ăn hỏi mới nhất để đám hỏi của bạn thật nổi bật.

Xem ngay báo giá tráp ăn hỏi cao cấp TẠI ĐÂY

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không gọi điện ngay tới Dịch vụ cưới Phương Anh theo số hotline 0969136536 để tìm hiểu về dịch vị trang trí tráp ăn hỏi của chúng tôi. Ngoài trang trí và cho thuê tráp ăn hỏi, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê đội bê tráp và trang trí đám hỏi tại nhà. Bạn cũng có thể ĐẶT LỊCH HẸN với chúng tôi ngay bây giờ. 

Biên tập: Quỳnh Anh

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh
0969136536

Bình luận

© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved