Đắm chìm cùng sắc hoa lãng mạn trong tiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riverside

Mục lục [ Hiện ]

Tiệc cưới ngoài trời tại các khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn…hiện nay đang trở thành xu hướng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Tổ chức tiệc cưới ngoài trời không những thoáng mát, rộng rãi mà còn tận dụng được cảnh sắc thiên nhiên làm phông nền trang trí cực đẹp. Cùng đắm mình vào sắc hoa quyến rũ, nên thơ trong tiệc ngoài trời tại Sunset Riverside để cảm nhận vẻ đẹp của từng chi tiết trang trí mà cưới hỏi Phương Anh vừa thực hiện dưới đây.

Tiệc cưới của cô dâu chú rể Dương - Băng được diễn ra trong buổi chiều tối, khi ánh hoàng hôn vừa tắt, chuyển giao giữa buổi chiều và tối. Màu xanh dịu mát của nước sông hòa cùng với màu trời làm nên một phông nền thơ mộng làm nổi bật những bông hoa tươi thắm trên sân khấu.

tiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riverside

Thiên nhiên làm nổi bật background trang trí

Điểm xuyến những bông hoa dọc lối đi vào tiệc cưới, ta cảm tượng như đi lạc vào khu rừng ngập tràn cây cối, hòa mình vào thiên nhiên. 

tiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riversidetiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riverside

Tiệc cưới người trời hòa mình với thiên nhiên

Mọi chi tiết trang trí như cổng chào, khu vực đón khách, bàn gallery, bánh cưới, khu vực sân khấu, lối vào….tất cả đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Cưới hỏi Phương Anh chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

tiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riversidetiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riversidetiệc cưới ngoài trời tại Sunset RiversideTiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riversidetiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riversidetiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riversidetiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riverside

Từng hạng mục đám cưới đều được trang trí tỉ mỉ cùng tone màu

Dưới ánh đèn lung linh, những ngọn nến sáng nơi bàn tiệc, hương sắc của hoa…tại không gian nào và bất kể giây phút nào, cô dâu chú rể xuất hiện cũng đều tỏa sáng.

tiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riverside

Sân khấu làm nổi bật chủ thể

tiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riversidetiệc cưới ngoài trời tại Sunset Riverside

Cô dâu, chú rể tỏa sáng mọi không gian

Concept trang trí tiệc cưới bên dòng sông và trong khu vườn thơ mộng tại sunset riverside nhận được nhiều lời khen ngợi và sự hài lòng của gia đình cô dâu, chú rể. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu trang trí đám hỏi, đám cưới nhưng chưa tìm được concept nào phù hợp với địa điểm, không gian tổ chức cũng như nguồn kinh phí hiện có. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến Cưới hỏi Phương Anh số 0969136536 hoặc Đặt lịch hẹn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Phương Anh Weddings sẽ biến ý tưởng về một đám cưới trong mơ của bạn thành hiện thực.

Chỉ cần bạn có nhu cầu, mọi việc còn lại cứ để Phương Anh lo.

Xếp hạng: 3.7 (6 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536

DMCA.com Protection Status