Mẫu tráp cưới hỏi triệu người mê – chỉ có ở Phương Anh

Mục lục [ Hiện ]

Ngày nay, con người không chỉ nghĩ đến cái đủ mà họ còn quan tâm đến cái Thẩm mỹ. Tráp hỏi là biểu tượng linh thiêng cho một lễ cưới, là bộ mặt đại diện của nhà trai khi đến xin cưới với nhà gái, nhìn vào từng bộ tráp cưới còn thể hiện sự tôn trọng của nhà trai đối với việc hôn nhân đại sự này.

​ Mẫu tráp cưới hỏi sịn sò, sang trọng
​ Mẫu tráp cưới hỏi sịn sò, sang trọng

Đối với những con người phương Đông, lễ ăn hỏi là sự khởi nguồn cho một cuộc sống mới, trách nhiệm mới của một đời người, là một nét truyền thống văn hóa của cả một dân tộc. Tráp hỏi là sính lễ mà nhà trai phải chuẩn bị đem qua nhà gái vào ngày ăn hỏi.

Mẫu tráp độc nhất chỉ có ở Phương Anh
Mẫu tráp độc nhất chỉ có ở Phương Anh

Nhà gái nhận lễ vật cũng như đồng thuận cuộc hôn nhân này. Vì thế tráp hỏi đóng vai trò rất quan trọng trong lễ ăn hỏi, nó không chỉ được nhìn nhận đánh giá từ thông gia mà còn từ những quan khách tới tham dự đại lễ long trọng này. Dưới đây là mẫu tráp hỏi triệu người mê đến từ Phương Anh Wedding, chất không chê vào đâu được!

Tráp trầu cau

Tráp trầu cau kết hợp với nhiều loại hoa
Tráp trầu cau kết hợp với nhiều loại hoa

Tráp Phượng tinh xảo

Tráp Phượng tinh sảo từng đường nét
Tráp Phượng tinh xảo từng đường nét
Mẫu tráp phượng uốn lượn
Mẫu tráp Phượng uốn lượn 

Tráp Rồng uy phong

Tráp Rồng uy phong
Tráp Rồng uy phong
Tráp Rồng nào đẹp hơn Phương Anh?
Mẫu tráp Rồng được đẹp mê ly qua bàn tay của nghệ nhân​​​​​​

Tráp bánh

Tráp bánh đỏ
Tráp bánh đỏ 

Tráp rượu và chè

Tráp rượu và chè
Tráp rượu và chè

Tráp trà 

Tráp bánh Phu thê

Tráp bánh phu thê tông vàng lịch thiệp
Tráp bánh phu thê tông vàng lịch thiệp

Một số kinh nghiệm không thể làm ngơ!

Tráp cưới dù ít hay nhiều thì tuyệt đối không thể thiếu bộ mâm trầu cau – biểu trưng cho lên duyên vợ chồng.

  • Tráp 3 lễ gồm: Mâm trầu cau, mâm chè, mâm hạt sen.
  • Tráp 5 lễ gồm: Mâm trầu cau, mâm chè, mâm hạt sen, mâm rượu và thuốc lá, mâm bánh cốm.
  • Tráp 7 lễ gồm: Mâm trầu cau, mâm chè, mâu hạt sen, mâm bánh cốm, mâm rượu và thuốc lá, mâm bánh đậu xanh và mâm bánh phu thê.
  • Tráp 9 lễ gồm: Mâm trầu cau, mâm chè, mâu hạt sen, mâm bánh cốm, mâm rượu và thuốc lá, mâm bánh đậu xanh và mâm bánh phu thê, lãng hoa kết rồng phượng và mâm lợn quay.
  • Tráp 11 lễ: Có thể thêm mâm xôi gấc, bia lon… Tất cả lễ vật được đựng trong tráp sơn mài cao cấp với mọi hình dáng vuông – tròn – lục lăng, được phủ vải đỏ và sắp xếp ngăn nắp. Các vật dụng được sắp xếp cố định thuận tiện cho việc di chuyển.

Cưới hỏi Phương Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Phương Anh đã mở rộng ra rất nhiều dịch vụ liên quan đến cưới hỏi từ trang trí tư gia, công hoa cưới đến thuê xe cưới, mọi thứ chỉ cần gọi 0969.36.536 là Phương Anh có mặt, giúp bạn có một lễ cưới long trọng, mỹ mãn nhất trong đời người.

Những mẫu tráp cưới hỏi triệu người mê của Phương Anh được rất nhiều cặp đôi ưa thích. Gần đây, Phương Anh rất vinh dự được góp phần làm nền trong Lễ thành hôn của MC xinh đẹp với nụ cười đánh gục mọi con tim sánh đôi cùng chàng diễn viên điển trai Đức Hiếu

Xếp hạng: 4 (5 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536