Mùa Xuân – Hạ 2019, Phương Anh Wedding ưu đãi cực lớn giảm giá 20%

Mục lục [ Ẩn ]

Chào mừng mùa cưới Xuân - Hạ 2019,  Phương Anh Wedding xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với các cặp đôi ký hợp đồng trong tháng 5,6,7,8 này.

Với phương châm giá cả đi kèm chất lượng, đây chắc chắn là chương trình ưu đãi Bão Sale được nhiều cặp đôi mong đợi: Giảm 20% dịch vụ trang trí cưới hỏi trọn gói:

  • Trang trí cưới tại nhà
  • Trang trí tiệc cưới nhà hàng – khách sạn
  • Trang trí tiệc cưới ngoài trời

Các cặp đôi hãy nhanh tay đến và cảm nhận dịch vụ của Phương Anh Wedding!!

Phương Anh Wedding – Dịch vụ Như Ý – Uy tín số 1 tại Hà Nội, chúng tôi tự hào mang đến cho những cặp đôi dịch vụ tốt nhất:

  • Rạp cưới cao cấp
  • Tráp ăn hỏi hiện đại
  • Hoa cưới, hoa tươi sự kiện
  • Tư vấn và trang trí tiệc cưới trọn gói

Với công tác chuẩn bị chuyên nghiệp, công suất của Team Phương Anh luôn luôn đạt tốc độ tối đađang nhân lên gấp bội để chuẩn bị cho ngày đặc biệt nhất của nhiều đôi uyên ương.

💎  Khi khách hàng tin tưởng trao trọn tâm tư cho Team Phương Anh, chắc chắn 1 điều là sẽ nhận được một mặt bằng, sản phẩm hoàn thiện với décor thanh lịch, hợp xu hướng.

💎  Thỏa thích lựa chọn các phong cách trang trí tiệc theo TREND như Love Paradise, Rustic, Vintage, hay Royal tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn Cưới hỏi Phương Anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho hạnh phúc của bạn! Đôi bạn đừng bỏ lỡ, chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline 0969136536 , hoặc đơn giản hơn để lại số điện thoại tại Đặt lịch hẹn, Phương Anh sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn cụ thể dịch vụ cưới trọn gói cho bạn.

 

Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/08/2019

Bình chọn

Tư vấn Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh

Trang trí, hoa cưới, xe cưới, rạp cưới,...

0969136536
© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved