Top 6 mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây đẹp không thể bỏ qua

Mục lục [ Hiện ]

Bạn là người yêu thích thiên nhiên, yêu thích màu xanh mát mẻ, hãy thử trang trí đám cưới tone xanh lá cây, chắc chắn tiệc cưới của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho các khách mời, đặc biệt trong tiết trời mùa hè nắng gắt. Dưới đây, Cưới hỏi Phương Anh sẽ điểm qua những mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây đẹp, độc đáo hòa mình vào thiên nhiên cho bạn tham khảo.

1. Sử dụng phông rạp màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là biểu tượng của sự sinh sôi, phát triển và là biểu tượng của sự sống. Phông rạp màu xanh lá cây tạo sự tươi mới, dịu mát cho đám cưới thể hiện ước nguyện của các cặp đôi về một tình yêu vĩnh cửu, phát triển tươi tốt.

Màu xanh lá cây kết hợp với màu trắng chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Bạn có thể lựa chọn những mảnh voan lụa màu trắng kết hợp với màu xanh để làm phông rạp đám cưới của mình đẹp và ấn tượng hơn.

mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây

 Phông rạp màu xanh lá cây dịu mát

2. Tận dụng thiên nhiên ngoài trời

Nếu muốn đám cưới của mình ngập tràn sắc xanh đầy tự nhiên và mang hơi thở thiên nhiên đầy sức sống, bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời để tận dụng phông nền thiên nhiên sẵn có.

mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây

Đám cưới ngập tràn sắc xanh tự nhiên

Địa điểm ngoài trời mang sắc xanh tươi mà bạn có thể lựa chọn là bãi cỏ, rừng cây, vườn cây, vườn hoa, bãi biển…và bất cứ nơi nào rộng rãi có nhiều màu xanh tự nhiên. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí do  các nguyên liệu thiên nhiên sẵn có và những bức hình sống ảo cũng trở nên đẹp trong không gian ngoài trời nhiều ánh sáng, ánh nắng và bầu trời xanh mát.

mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây

Tận dụng thiên nhiên ngoài trời

3. Sử dụng backdrop màu xanh lá cây

Màu xanh gợi cho chúng ta về khát vọng sinh sôi, nảy nở rất thích hợp làm tone màu chủ đạo ở backdrop đám cưới. Backdrop màu xanh lá cây có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chọn một backdrop có phông nền màu xanh lá cây, sau đó điểm tô thêm hoa và lá. Hoặc kết hợp trang trí các phụ kiện …màu xanh lá cây để tạo nên backdrop sẽ giúp bạn và khách mời có những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp, gần gũi với thiên nhiên.

mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây

Sử dụng Backdrop màu xanh lá cây

4. Bàn tiệc và ghế ngồi với tone xanh chủ đạo

Ngoài backdrop thì khu vực bàn tiệc cưới sẽ là khu vực gần với khách dự tiệc nhất. Bàn tiệc và ghế ngồi chiếm không gian khá lớn trong tiệc cưới. Do đó, trang trí bàn tiệc và ghế ngồi công phu với màu xanh sẽ làm cho đám cưới của bạn ngập tràn sắc xanh.

mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây

Bàn tiệc và ghế ngồi với tone xanh chủ đạo

5. Ý tưởng đám cưới màu xanh độc đáo từ lá cây

Lấy cảm hứng từ sắc xanh của các loại lá cây để trang trí tiệc cưới theo cách độc đáo cũng là một ý tưởng mới lạ. Sử dụng lá cây gắn kết vào nhau một cách khéo léo không những tạo nên một không gian xanh mà còn giúp tiết kiệm chi phí về nguyên liệu.

mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây

Đám cưới màu xanh độc đáo từ lá cây

Có thể bạn muốn xem: Các mẫu trang trí đám cưới màu trắng sang trọng

6. Sử dụng thảm cỏ nhân tạo

Nếu muốn đám cưới của bao bao trùm sắc xanh, hãy sử dụng những thảm cỏ nhân tạo trải xuống đất dọc lối đi, sân khấu, nơi để bàn tiệc…Hãy chọn thảm cỏ nhân tạo chất lượng tốt và màu sắc tự nhiên để tạo hiệu ứng thật chân thực, tạo cảm giác mềm mại, êm ái khi bước chân vào và tạo nên một đám cưới như diễn ra trên bãi cỏ dịu mát.

mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá câymẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây

Sử dụng thảm cỏ nhân tạo

Trên đây là các mẫu trang trí đám cưới màu xanh lá cây độc đáo, đẹp mắt, gần gũi với thiên nhiên. Tại Cưới hỏi Phương Anh, trang trí đám cưới mang sắc xanh giữ một vị trí quan trọng trong bộ sưu tập các mẫu trang trí đám cưới theo màu sắc.

Liên hệ với chúng tôi theo số 0969136536 để được tư vấn tốt nhất cho từng ý tưởng phù hợp với không gian. Phương Anh Weddings luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Xếp hạng: 3 (3 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536