Hút mắt trong từng không gian đám cưới biệt thự cặp đôi Minh Phương - Bích Hương

Mục lục [ Hiện ]

Hiện nay, khi các hình thức tổ chức đám cưới tại resort, nhà hàng, khách sạn…ngày càng phổ biến thì không gian tại nhà riêng vẫn là nơi chiếm vị trí đặc biệt quan trọng để tổ chức đám cưới. 

Vừa qua, Cưới hỏi Phương Anh vừa hoàn thành dự án trang trí lễ thành hôn cho cặp đôi Minh Phương và Bích Hương tại nhà riêng biệt thự. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những thành quả xinh đẹp ngay dưới đây.

Thông tin dự án

Tên dự án

Lễ thành hôn Minh Phương và Bích Hương

Cô dâu – Chú rể

Minh Phương và Bích Hương

Dịch vụ

Trang trí đám cưới biệt thự 

Cô dâu chú rể ngày cưới

Cặp đôi Minh Phương - Bích Hương trong ngày cưới

Dựa theo cấu trúc nhà, sân vườn biệt thự, Cưới hỏi Phương Anh đã lên một bản kế hoạch trang trí chi tiết cho từng không gian và hoàn thiện theo đúng kế hoạch theo cách độc đáo, sáng tạo.

Từ những chi tiết nhỏ nhất như miếng trầu trên bàn tiệc, hoa nơi cầu thang, cổng chào…đến những chi tiết lớn như cổng hoa cưới, backdrop… đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện chăm chút, tỉ mỉ để đảm bảo mỗi góc không gian đều là góc sống ảo tuyệt đẹp. 

Không gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh WeddingKhông gian trang trí đám cưới tư giaKhông gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh Wedding trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh WeddingKhông gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh Wedding trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh Wedding

Không gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh Wedding

Không gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh WeddingDịch vụ trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh Weddingtrang trí đám cưới tư giaDự án  trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh WeddingKhông gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh WeddingKhông gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh Wedding trang trí đám cưới tư gia - Phương Anh Wedding

Từng hạng mục trang trí đều được Phương Anh chăm chút tỉ mỉ

Phương Anh sử dụng kết hợp nhiều loại hoa tươi như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu…nhiều màu sắc phối hợp một cách hài hòa không chỉ đem lại hương thơm mà còn gây bắt mắt mọi ánh nhìn.

Không gian trang trí đám cưới tư gia Không gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh WeddingKhông gian trang trí đám cưới tư gia tại Phương Anh Wedding

Hoa tươi tỏa sáng cả không gian

Ngoài các hạng mục chính của đám cưới biệt thự như cồng hoa, bàn ghế, cầu thang, backdrop… Phương Anh còn hỗ trợ trang trí phòng cưới. Các chi tiết trang trí phòng cưới tuy đơn giản nhưng lại làm tôn lên vẻ đẹp sang trong sẵn có của căn phòng.

Không gian phong cưới do  Phương Anh Wedding thực hiện

Không gian phòng cưới đơn giản mà đẹp

Kết thúc dự án, Phương Anh rất vui vì nhận được sự khen ngợi và hài lòng từ phía  khách hàng. Điều này khiến chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục nghĩ ra những ý tưởng mới phục vụ cho những dự án tương lai.

Sau mỗi dự án trang trí, Phương Anh đều mong muốn khách hàng chia sẻ những cảm nhận của mình. Từ đó, chúng tôi cùng ngồi lại với nhau, điểm danh xem những gì đã làm được và những gì còn thiếu sót để tiếp tục phát huy hoặc rút kinh nghiệm. Nhờ vậy, dịch vụ Cưới hỏi trọn gói tại Phương Anh luôn tục được hoàn thiện và ngày một chất lượng hơn.

Nếu có nhu cầu trang trí tiệc cưới hỏi mọi không gian, nhấc máy lên gọi đến Cưới hỏi Phương Anh theo số 0969136536 để được tư vấn trực tiếp. Phương Anh hiện đang có nhiều gói ưu đãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để hưởng trọn vẹn ưu đãi và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536