Trang trí tiệc Cưới tại khách sạn Sheraton tone hồng Pastel cực xinh

Mục lục [ Hiện ]

Trang trí tiệc cưới tại khách sạn Sheraton

Khách sạn Sheraton nằm trong tòa cao ốc hướng mặt ra sông Hồng và Hồ Tây, là một vị trí cực kì lãng mạn để tổ chức lễ cầu hôn, trang trí tiệc cưới tại khách sạn… để chứng minh điều đã nói, Phương Anh Wedding xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu trang trí tiệc cưới tại khách sạn với tone hồng Pastel cực dễ thương của chú rể Đăng Vũ và cô dâu Thu Thảo.

Nhận được thông tin, Phương Anh huy động nhân lực lên ý tưởng cùng với sự hỗ trợ của cô dâu – chú rể. Mời quý khách chiêm ngưỡng thành quả dưới đây:

Trang trí cổng cưới bằng hoa lụa dải dài hai bên cột

Trang trí background cực đỉnh với tone hồng Pastel nhẹ nhàng

Trang trí tổ hợp sân khấu và lối đi dẫn lên sân khấu dưới ảnh nến lung linh

Trang trí tổ hợp sân khấu và lối đi dẫn lên sân khấu dưới ảnh nến lung linhTrang trí tổ hợp sân khấu và lối đi dẫn lên sân khấu dưới ảnh nến lung linh1Trang trí tổ hợp sân khấu và lối đi dẫn lên sân khấu dưới ảnh nến lung linh2

Trang trí bàn lễ tân tiệc cưới

Trang trí bàn lễ tân tiệc cướiTrang trí bàn lễ tân tiệc cưới1

Và cùng nhiều phụ kiện đi kèm khác... Dưới đây là những lời feedback của cô dâu chú rể sau bữa tiệc:

Cảm ơn đội ngũ Phương Anh đã giúp mình tạo lên không gian cưới cực kỳ lung linh, gia đình, khách khứa hai bên rất khen ngợi. Chúc Phương Anh Wedding ngày càng phát triển và sớm trở thành TOP 1 trong ngành dịch vụ cưới hỏi, vì những điều bạn đem lại cho khách hàng rất hoàn hảo, bạn và đội ngũ xứng đáng được điều đó. Một lần nữa xin cảm ơn Phương Anh Wedding.

Dịch vụ trang trí tiệc cưới tại khách sạn, nhà hàng tại Phương Anh Wedding

Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cung cấp dịch vụ cưới hỏi, Phương Anh Wedding không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị dịch vụ cưới hỏi trọn gói hàng đầu Việt Nam.

Đến với Phương Anh Wedding, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng loại dịch vụ, phong cách trang trí cưới hỏi linh hoạt, hiện đại bắt kịp mọi xu thế của thời đại phát triển. Không những vậy, Phương Anh Wedding biết cách điều phối chi phí mà vẫn đáp ứng được mong muốn của cô dâu chú rể.

Nếu bạn đang tìm đơn vị trang trí event, sảnh tiệc …với tâm huyết cùng trình độ chuyên môn cao, sự chuyên nghiệp mong muốn cho ra những sản phẩm thiết kế tuyệt vời nhất. Hãy trao trọn vẹn niềm tin nơi Phương Anh để có kết quả như ý.

Hãy gọi tới hotline 0969136536 hoặc Đặt lịch hẹn để được tư vấn và báo giá trang trí tiệc cưới tại khách sạn, nhà hàng nhé!

Xếp hạng: 4 (2 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536