Trang trí Đám Hỏi tại nhà

Mục lục [ Ẩn ]

Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà Hà Nội của Phương Anh đang trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy của các cặp đôi sắp cưới. Đám hỏi đánh dấu việc đôi trai gái đã được đính ước, sẽ thành vợ chồng trong tương lai và hai bên gia đình chứng nhận. Đây là một nghi lễ truyền thống được gìn giữ như một nét văn hóa của dân tộc Việt Nam.

dịch vụ trang trí đám hỏi phương anh
Dịch vụ trang trí Đám hỏi Phương Anh tại Hà Nội

1. Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà Phương Anh

Đa số đám hỏi sẽ diễn ra trong sự chứng kiến của họ hàng hai bên, các bậc lớn tuổi trong họ. Công tác chuẩn bị cũng rất cần được quan tâm và chú trọng để giữ được không khí trang trọng và nghiêm túc của buổi lễ. Các cặp đôi tìm đến dịch vụ trang trí lễ ăn hỏi để giảm tải bớt khối lượng công việc. Và đặc biệt cô dâu chú rể mong muốn buổi lễ diễn ra thuận lợi như một khởi đầu tốt đẹp dành cho cả hai trong tương lai.

Trang trí cưới hỏi tại nhà Hà Nội của Phương Anh sẽ đáp ứng các nhu cầu khách hàng yêu cầu. Khi đến với chúng tôi, bạn hãy thư giãn và thỏa mái tinh thần bỏi vì mọi chuyện đều đã được sắp xếp chu toàn, bao gồm:

- Trang trí bàn thờ gia tiên: bàn thờ gia tiên trong ngày cưới là nơi đôi trẻ thắp nhang, vái lạy thể hiện sự thành kính và ước mong được phù hộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Những lễ vật bày biện trên bàn thờ được Cưới hỏi Phương Anh chuẩn bị chu đáo: lư đồng, bát hương, nhang đèn, chữ hỉ, hoan quả. Đặc biệt nó phải tạo được sự trang trọng nhưng thẩm mỹ và nổi bật riêng.

trang trí bàn thờ gia tiên
Trang trí bàn thờ gia tiên đơn giản, nổi bật sự tôn nghiêm, trang trọng

- Trang trí không gian đám hỏi: nhiều gia đình xem đây là dịp tổ chức một buổi tiệc nhỏ, thân mật của hai bên diễn ra tại nhà gái. Bạn cần một bầu không khí gần gũi và ấm cúng. Vì vậy, dù không phải tiệc cưới nhưng việc chuẩn bị, trang trí đám hỏi cũng rất cần thiết. Phương Anh sẽ chăm chút, trang trí không gian đám hỏi bao gồm:

  • Phông: đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Thể hiện đúng chủ đề, phong cách mà đôi trẻ đã yêu cầu.
  • Bàn ghế: sẽ được xếp đặt hợp lí theo số lượng khách tham dự, cách bài trí đẹp mắt, độc đáo
  • Nhà bạt, rạp và rất nhiều dịch vụ khác đều sẵn sàng đáp ứng.
  • .....
Trang trí lễ ăn hỏi tại nhà
 Trang trí chuẩn bị cho đám hỏi ngày càng được chăm chút, cẩn thận
trang trí lễ ăn hỏi hà nội

Ngoài nhận trang trí đám hỏi tại nhà, Phương Anh luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tráp ăn hỏi,  dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà, hội trường - khách sạn, ngoài trời, chu toàn trọn vẹn đám cưới cho đôi uyên ương. 

2. Báo giá trang trí đám hỏi Phương Anh

Cưới hỏi Phương Anh có rất nhiều gói dịch vụ: cao, trung bình và giá rẻ. Mỗi một đối tượng sẽ có những mong muốn và điều kiện kinh tế khác nhau. Lựa chọn một gói dịch vụ hợp lý, phù hợp với bản thân chính là một quyết định thông minh.

Bên cạnh đó, giá cả của trang trí lễ ăn hỏi cũng có sự thay đổi tùy thuộc yêu cầu hoặc địa điểm tổ chức của khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể và rõ ràng để các bạn có thể nắm bắt trước khi kí kết hợp đồng.

Hoặc gọi tới số Hotline 0969136536, để lại số điện thoại tại Đặt Lịch Hẹn, Cưới hỏi Phương Anh sẽ báo giá nhanh chóng, cụ thể cho bạn.  

Ngoài ra bạn có thể ghé trực tiếp địa chỉ trang trí đám hỏi tại nhà Hà Nội của Phương Anh để được trực tiếp các nhân viên hỗ trợ.

Tất cả những băn khoăn và lo lắng của các bạn đều sẽ được dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hà Nội Phương Anh tháo gỡ hoàn toàn. Cưới hỏi Phương Anh rất hân hạnh nếu được phục vụ và góp phần công sức nhỏ nhoi chúc phúc cho đôi bạn trẻ trên con đường hôn nhân.

Xếp hạng: 3.8 (17 đánh giá)
© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved