Cập nhật mẫu trang trí Bàn đón khách tiệc cưới đẹp - Mới nhất

Mục lục [ Ẩn ]

Bàn đón khách, là mặt tiền để chào đón quan khách đến dự lễ cưới và quan trọng hơn đó là nơi các quan khách gửi quà mừng, kí tên trong sổ lưu niệm chúc phúc cho cô dâu chú rể. Vì thế, việc trang trí bàn cưới đón khách thật ấn tượng và sang trọng là cần thiết để thể hiện tình cảm trân trọng mà mọi người đã giành cho mình.

Dưới đây là một số mẫu trang trí bàn đón khách tiệc cưới tuyệt đẹp cho bạn tham khảo:

Trang trí bàn đám cưới
Một cách trang trí bàn bàn đón khách theo theme màu tím – đại diện cho sự thủy chung và tin tưởng
Trang trí bàn đám cưới
Bàn cưới đón khách được trang trí theo phong cách lãng mạn với theme màu sáng
Trang trí bàn đám cưới
Hoa hồng được chọn là vật trang trí chính trong bàn cưới đón khách này
Trang trí bàn đám cưới
Trong nhiều trường hợp để tiết kiệm diện tích, bàn đón khách thường được gộp cùng trang trí bàn galllery cưới (bàn lưu niệm)đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa
Trang trí bàn đám cưới
Những khung ảnh cưới của cô dâu chú rể chắc chắn sẽ khiến quan khách mỉm cười khi tới bàn đón khách này
Trang trí bàn đám cưới
Đỏ và trắng là 2 theme màu chủ đạo được Phương Anh lựa chọn để trang trí bán cưới đón khách theo phong cách hiện đại này
Trang trí bàn đám cưới
Hoặc cũng có thể là một lễ cưới theo kiểu Châu Âu đối với bàn cưới đón khách này

Nếu như bạn không thể tự lên ý tưởng, thiết kế hoặc có không đủ thời gian tự trang trí cho bàn đón khách tiệc cưới của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi – cưới hỏi Phương Anh sẽ giúp bạn có một bàn đón khách trong tiệc cưới thật sang trọng, ấn tượng và ý nghĩa.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng tìm tòi nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ, chúng tôi cam kết sẽ viết nên câu chuyện tình yêu của bạn với nhiều gam màu và những vật phẩm thật phù hợp với ngân sách, phong cách và sở thích của các cặp đôi.

Bạn mong muốn các bàn đón khách được trang trí đẹp mắt, cùng không gian trang trí tiệc cưới hoàn hảo nhất, mời bạn gọi tới số Hotline 0969136536, hoặc để lại số điện thoại tại Đặt Lịch Hẹn, Cưới hỏi Phương Anh sẽ đồng hành sáng tạo không gian đám cưới lãng mạn, hợp xu hướng nhưng vẫn đảm bảo tối ưu chi phí nhất cho bạn!

Xếp hạng: 5 (2 đánh giá)
© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved