Concept trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn cặp đôi Đặng Tảo - Thùy Vân

Mục lục [ Hiện ]

“Hôn nhân không phải là nơi thuyền cập bến, mà là nơi hai người quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi” Trong ngày tổ chức lễ thành hôn trọng đại của đời người, sẽ thật là hoàn hảo và ý nghĩa hơn nếu buổi lễ ấy được diễn ra trong không gian đẹp, ngọt ngào, lãng mạn. 

Thấu hiểu được điều đó, Cưới hỏi Phương Anh vừa hoàn thành concept đám cưới cho cặp đôi Đặng Tảo - Thùy Vân. Cùng chiêm ngưỡng những góc không gian tiệc cưới nhẹ nhàng mà nên thơ ngay dưới đây.

Các hạng mục trang trí 

Từ khu vực sân khối, lối lên lễ đường, cổng đón khách, bảng chào...tất cả đều được bố trí, sắp xếp hài hòa đẹp mắt tạo nên những không gian sống ảo tuyệt đẹp cho các cặp đôi.

trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn trang trí tiệc cưới ngọt ngào, lãng mạn

Các hạng mục trang trí do Phương Anh thực hiện

Đơn vị cưới hỏi uy tín tại Hà Nội

Với hơn 10 kinh nghiệm trong nghề, Cưới hỏi Phương Anh chưa từng đầu hàng trước concept trang trí nào. Từ concept lãng mạn, concept thanh lịch, concept vintage...đến những concept trang trí 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông hay những concept trang trí theo màu sắc. Tất cả đầy được Cưới hỏi Phương Anh hoàn thành tỉ mỉ trọn gói từ a - z. 

Do đó, Cưới hỏi Phương Anh được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ Cưới hỏi uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Để trải nghiệm dịch vụ trang trí đám cưới chất lượng với chi phí hợp lí, vui lòng gọi tới hotline 0969136536hoặc Đặt lịch hẹn để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536

DMCA.com Protection Status