BST: 100+ stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn , ý nghĩa, lãng mạn

Mục lục [ Hiện ]

Kỷ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt để đôi vợ chồng cùng ôn lại những khoảnh khắc và thăng trầm trong trên quãng hành trình vừa qua. Để đánh dấu giây phút tuyệt vời này, đừng quên đăng tải những bức ảnh hạnh phúc kèm theo cap, stt kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa Cưới hỏi Phương Anh gợi ý trong bài viết dưới đây để ngày vui thêm trọn vẹn nhé!

Tổng hợp stt kỷ niệm ngày cưới hay
Tổng hợp stt kỷ niệm ngày cưới hay

Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn

Bạn đang băn khoăn không biết viết caption thế nào để gắm gắm tình cảm, lời chúc kỷ niệm ngày cưới  cho chính cuộc sống hôn nhân của mình? Tham khảo ngay những gợi ý sau đây: 

 1. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương và chăm sóc em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 2. Chúc mừng ngày mình chung đôi, cảm ơn em vì đã đến.
 3. Ngày cưới là ngày đẹp nhất trong cuộc đời anh, vì anh được gặp và cưới em
 4. Thời gian trôi qua, tình yêu của chúng ta càng thêm bền chặt. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới
 5. Cảm ơn em vì luôn bên cạnh và yêu thương anh. Happy anniversary!"
 6. Chúng ta đã cùng nhau đi qua bao nhiêu năm tháng. Hôm nay là một ngày đặc biệt để nhớ lại và trân trọng tình yêu đó."
 7. Tình yêu của chúng ta mãi mãi như những vì sao, luôn tỏa sáng và dẫn đường. Happy anniversary!"
 8. Mỗi ngày bên em/anh là một ngày hạnh phúc. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 9. Cảm ơn anh! Cảm ơn anh vì đã ở bên em chăm sóc, chia sẻ, động viên trong suốt thời gian qua. Mãi mãi yêu anh!
 10. Hôm nay là ngày rất đặc biệt của đôi ta! Cảm xúc của anh dâng tràn như ngày đầu chúng ta về chung một nhà vậy. Cảm ơn vì đã đến bên anh!
 11. Hạnh phúc trong tình yêu không quá khó, chỉ cần mỗi năm chúng mình đều được tổ chức kỷ niệm ngày cưới như thế này là đủ vui rồi chồng ha.
 12. Cưới em là điều tuyệt vời nhất anh đã làm.
 13. Anh hy vọng vào mỗi sớm thức dậy thì người đầu tiên anh nhìn thấy luôn luôn là em. Chúc mừng ngày chúng ta về một nhà. 
 14. Những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời anh đều ở bên em. Hãy tiếp tục tạo nên những kỷ niệm cho đến hết cuộc đời này nhé.
 15. Ngày cưới là ngày đẹp nhất trong đời, nhưng mỗi ngày bên anh cũng là một ngày đẹp nhất trong đời em. Em yêu anh, chồng yêu của em!
 16. Tình yêu của chúng ta là điều tuyệt vời nhất mà anh/em từng có. Happy anniversary, my love!"
 17.  Chúng ta đã bên nhau qua mọi thăng trầm. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta!"
Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn
Stt kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn

Status kỉ niệm ngày cưới hài hước, bá đạo

Dưới đây là tổng hợp những status kỷ niệm ngày cưới bá đạo, hài hước nhưng chứa chan tình cảm mà bạn có thể áp dụng để tăng thêm tiếng cười, niềm vui cho ngày hạnh phúc. 

 1. Cũng đã 2 năm kể từ ngày làm “tài xế” miễn phí cho em, nhưng vẫn thật vui vì luôn có em đồng hành bên cạnh anh. Nguyện làm “tài xế” không công cho em mãi về sau! 
 2. Chúng ta đã vừa kết thúc một chuyến du lịch vòng quanh mặt trời. Liệu rằng em có muốn cùng anh đi tiếp một vòng nữa không?
 3. Tiền lương của anh là của em, tiền lương của em vẫn là của em. Tất cả mọi thứ đều là của em, và anh cũng vậy. Và anh thấy mình thật may mắn khi được là một điều gì đó của em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 4. Trong số tất cả các loài cá ở biển, tôi rất vui vì đã bắt được bạn.
 5. Trong số tất cả những người chồng 2D và 3D của em, anh khá chắc chắn mình là người mà em yêu nhất. Mừng ngày em đã đồng ý làm vợ anh.
 6. Thật tuyệt vời và là một điều kì tích khi chúng ta đã ở bên nhau lâu như vậy.
 7. Anh mãi mãi là chồng của em - hàng đã xuất kho, miễn đổi trả!
 8. Chạm tay nhau một giây thôi là quấn nhau cả đời. Em cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương, nhường nhịn và dành thời gian cho em nhiều nhất có thể. Em yêu anh, nhưng đến ngày lương bổng nhớ chuyển đủ cho em, anh nhé! 
 9. Vậy là đã một năm trôi qua kể từ ngày anh đánh mất đi cuộc sống độc thân tự do, thoải mái của mình. Nhưng thật may làm sao, anh vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc vì đã có em bên cạnh.
 10.  Nếu ví hôn nhân là một canh bạc thì anh tin anh đã thắng được giải đặc biệt rồi.
Status kỉ niệm ngày cưới hài hước, bá đạo
Status kỉ niệm ngày cưới hài hước, bá đạo

Có thể bạn muốn xem: 6 ý tưởng mách bạn kỷ niệm ngày cưới nên làm gì

Stt về kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào, lãng mạn 

Nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm chân tình của mình đến “nửa kia” nhân dịp kỷ niệm ngày cưới nhưng chưa biết nói thế nào thì những stt kỷ niệm ngày cưới ngọt ngào dưới đây sẽ là gợi ý hàng đầu.

 1. Anh chính là viên kẹo ngọt nhất mà em từng thử trong cuộc đời. Hãy luôn bên nhau như cái cách mà chúng ta đã làm trong 3 năm vừa qua nhé!
 2. Điều anh cảm thấy hạnh phúc nhất là mỗi sáng thức dậy luôn có em trong vòng tay. Anh hứa sẽ không bao giờ đánh đổi điều này với bất cứ thứ gì trong cuộc đời. Vì anh yêu em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới đôi ta.
 3. Trong ngày cưới của chúng ta, anh đã tự hỏi rằng liệu có khoảnh khắc nào em trông sẽ đẹp hơn như trong chiếc váy cưới hôm đó không. Và đến nay đã 10 năm, anh đã có câu trả lời cho điều này, em luôn đẹp rực rỡ và tỏa sáng trong tim anh bất cứ khi nào.
 4. Anh là người đã thay đổi cuộc đời em, là người đã mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc. Anh cũng là người đã cho em biết được ý nghĩa của tình yêu và hôn nhân. Em sẽ luôn bên anh và yêu anh bằng cả trái tim. Mừng kỷ niệm tình yêu của đôi ta!
 5. Anh nhớ mãi khoảnh khắc em bước ra từ xe hoa và đi dưới hàng hoa đỏ thắm. Em tỏa sáng trong chiếc váy cưới lộng lẫy và anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chúc mừng 1 năm kỷ niệm lễ cưới, vợ yêu!
 6. Lại một năm nữa trôi qua! Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, chồng cảm ơn vợ vì tất cả. Cám ơn vợ vì đã luôn bên cạnh anh, luôn yêu thương, chăm sóc cho chồng. Mãi mãi một tình yêu!
 7. Tình yêu của em như tia nắng ấm áp mang lại hơi ấm cho cuộc đời anh. Tình yêu của em là tất cả những gì quan trọng đối với cuộc đời anh… Cảm ơn em vì 2 năm qua đã luôn bên cạnh anh.
 8. Người ta nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu nhưng đối với em hôn nhân là cánh cửa mới mở ra hạnh phúc trong tình yêu. Thật hạnh phúc khi qua bao năm tháng tình cảm vợ chồng mình luôn mặn nồng và ấm áp. Hôm nay đây, em viết stt kỷ niệm 10 năm ngày cưới để đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong câu chuyện tình của vợ chồng mình.
 9. Ngôn từ anh không phong phú nên chẳng thể dành cho em những câu yêu thương đậm chất ngôn tình. Nhưng từng câu, từng chữ trong status về kỷ niệm ngày cưới này dành tặng em là những gì chân thật nhất mà anh muốn gửi đến em. Em là niềm hạnh phúc của đời anh, cảm ơn em đã đến và ở lại cùng anh.
 10.  Vợ à! Hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 1 năm vợ chồng mình bên nhau. Anh rất hạnh phúc vì em đã bên cạnh yêu thương em trong thời gian qua. Yêu vợ nhất trên đời
 11.  Anh đã biết mình yêu em ngay từ khi anh bắt gặp ánh mắt em. Và thời gian trôi qua, cảm giác bồi hồi nơi ngực trái ấy vẫn chưa từng biến mất. Mừng ngày kỷ niệm của anh và em.
 12. Trải qua tất cả, anh không thể tưởng tượng được cuộc sống không có em. Đây là một năm nữa chúng ta ngày càng gần gũi và gắn bó cùng nhau vượt qua những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc đời.

 

Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

Những stt hay về kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng dưới đây không chỉ thay lời chị em bày tỏ tình cảm nồng thắm đến chồng mà còn là lời cảm ơn vì đã cùng nhau đi qua quãng đường dài. 

 1. Nếu ví hôn nhân của chúng mình là một cuộc đầu tư, vậy thì em là người lãi to rồi. Cảm ơn chồng đã xuất hiện trong cuộc đời em và luôn dành cho em những điều tuyệt vời nhất. Yêu anh!
 2. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 3. Chỉ là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau
 4. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 5. Em mang váy cô dâu
  Anh khoác áo chú rể
  Hôn trường thật lộng lẫy
  Chớp mắt đã năm năm.
 6. Anh có thể không phải là người đàn ông hoàn hảo nhất, nhưng em hiểu anh đã luôn nỗ lực để mang đến cho em những điều hoàn hảo nhất. Cảm ơn chồng vì tất cả. Cảm ơn anh vì thời gian qua luôn đồng hành cùng em.
 7. Chồng à, mình bên nhau cũng được khá lâu rồi. Hành trình làm vợ của em có thể còn có nhiều sai sót, nhưng hãy luôn nhớ rằng em yêu anh và luôn muốn được chăm sóc cho anh. Chắc chắn chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày kỷ niệm thú vị nữa, chồng nhé!
 8. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng mình. Vậy là mình đã cùng nhau được 365 ngày rồi chồng nhỉ. Cảm ơn anh vẫn luôn yêu thương và trân trọng em thật nhiều như ngày đầu yêu nhau.
Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng
Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho chồng

Nên xem: 10 món quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ chồng ý nghĩa dễ dàng trao tặng nhau

Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

Bên cạnh việc tặng cho vợ những món quà ý nghĩa, cánh mày râu cũng nên bày tỏ tình cảm và sự trân trọng của mình đến với người ấy bằng những dòng stt, những câu nói hay về kỷ niệm ngày cưới dưới đây:

 1. Cảm ơn em vì đã chấp nhận gian nan, thử thách cùng anh. Chúc mừng tình yêu của chúng ta có thêm tuổi mới. Anh yêu em!
 2. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng mình. Vậy là mình đã cùng nhau được 365 ngày rồi vợ nhỉ. Cảm ơn vợ vẫn luôn yêu thương anh như ngày đầu yêu nhau.
 3. Happy Anniversary! Mừng ngày đón vợ yêu về chung một nhà.
 4. Anh biết anh không phải một người chồng hoàn hảo. Anh biết em đã luôn giữ lòng vị tha với những sai lầm của anh. Và đến hôm nay, khi đã bước đến năm thứ 7 đồng hành cùng nhau, anh nhận ra em chính là món quà tuyệt vời nhất của cuộc đời. Cảm ơn em!
 5. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng 2 năm ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình.
 6. Ngoài kia nếu có khó khăn quá về nhà vợ nhé, có anh chờ. Không chỉ riêng ngày kỷ niệm này đâu, anh sẽ luôn cố gắng để dành cho em nhiều niềm vui bất ngờ trong suốt 365 ngày mỗi năm. Vì anh yêu em mà!
 7. Hôm nay là ngày rất đặc biệt với chồng! Cảm xúc dâng tràn như ngày đầu chúng ta về chung một nhà vậy. Và anh hy vọng rằng vợ chồng mình sống hạnh phúc đến già nhé.
 8. Nếu cuộc sống bên ngoài quá mệt mỏi, hãy để anh xoa dịu nó giúp em. Đừng lo lắng một mình, chúng ta hãy cùng nhau vượt qua mọi khó khăn em nhé, yêu em. Happy Anniversary bà xã!
 9. Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh!
 10.  Sau những lần cãi vã của chúng ta, đã có lúc anh nghĩ chúng mình khó có thể đi tiếp cùng nhau. Nhưng rồi chúng ta đã vượt qua tất cả, có thêm nhiều bài học mới từ cuộc đời, và thật may vì anh vẫn có em ở bên. Chúc mừng cho tình yêu của chúng ta, em nhé!
 11.  Cho đến giờ, anh vẫn còn cảm xúc rộn ràng và bồi hồi mỗi khi nhìn thấy em bên mình vào mỗi buổi sáng. Cảm ơn em vì đã chọn anh và đồng hành cùng anh. Tình yêu này sẽ ngày càng lớn hơn, số tuổi của tình yêu sẽ càng già dặn và chín muồi hơn, em nhé! 
Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ
Stt kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ

Stt kỷ niệm 1 năm ngày cưới

1 năm sau cưới không phải quá dài nhưng đủ để hai trái tim thấu hiểu và hòa hợp với nhau. Khám phá ngay stt kỉ niệm 1 năm ngày cưới ấn tượng dưới đây để ghi lại mốc thời gian đáng nhớ này nhé!

 1. Em biết 1 năm qua chỉ là sự khởi đầu, cuộc hôn nhân của chúng ta sẽ còn nhiều điều hơn nữa về sau. Nhưng em rất muốn cảm ơn anh vì đã luôn cố gắng vun vén, bảo vệ cho gia đình nhỏ và non nớt này. Rồi chúng ta sẽ có thêm nhiều năm kỷ niệm nữa, anh nhé!
 2. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chú rể hiền lành, đẹp trai nhất quả đất và cô vợ đanh đá nhất thế gian. Cảm ơn Thượng đế đã trói buộc hai mảnh đời độc nhất này lại với nhau.
 3. Anh không biết viết văn chương dài dòng hay những điều quá lãng mạn, nhưng anh mong em hiểu rằng em là điều quý giá nhất mà anh có trong đời. Chúc mừng cuộc hôn nhân cũng ta đã lên 1 tuổi trọn vẹn. 
 4. Cảm ơn anh đã chọn em và biến em thành một phần trong cuộc sống của anh. Em sẽ trân trọng anh mãi mãi! Chúc mừng 1 năm bên nhau!
 5. Chồng à! Hôm nay là ngày kỷ niệm tròn 1 năm vợ chồng mình bên nhau. Em rất hạnh phúc vì anh đã bên cạnh yêu thương em trong thời gian qua. Yêu chồng nhất trên đời!
 6. Anh yêu! Thế là tròn 1 năm chúng mình về chung nhà anh nhỉ? 1 năm với bao thăng trầm, buồn vui, giận hờn nhưng sau tất cả chúng mình vẫn luôn sát cánh bên nhau, thấu hiểu và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.
 7. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, anh mong rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng mình sẽ mãi hạnh phúc và bình yên. Yêu em.
 8. Kỷ niệm một năm ngày cưới, anh chỉ muốn gửi đến vợ một lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn vợ đã giữ tiền giùm anh, cảm ơn vợ đã phát lương cho anh đúng ngày, đúng giờ và cảm ơn vợ đã cho anh trải nghiệm một cuộc sống hôn nhân với đầy buồn vui, hạnh phúc.
 9. 1 năm trước em còn gọi anh là bạn trai, 1 năm sau anh đã là chồng em – người mà em lựa chọn để cùng đồng hành và “xông pha” trong mọi mặt trận. Chúc mừng chúng ta đã thành công bước qua một năm quá mới mẻ. Và đêm nay, mình hãy tự thưởng cho sự nỗ lực của mình, anh nhé!
 10. Hôm nay là dịp kỷ niệm ngày cưới 1 năm của chúng ta, cũng là thời khắc để chúng mình “tổng kết” lại hành trình thay đổi vai trò trong năm vừa rồi. Cảm ơn vợ vì đã chọn anh, cảm ơn vợ vì đã là cô dâu, là vợ của anh. Anh hứa mình sẽ có thêm nhiều dịp kỷ niệm đáng nhớ hơn, vợ à!
 11. 1 năm không phải là quá dài, nhưng rất đủ để anh nhận ra rằng mình đã chọn đúng vợ. Vợ là số 1!
Stt kỷ niệm 1 năm ngày cưới
Stt kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Stt kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hay kỷ niệm ngày cưới để đăng tải những dòng trạng thái đánh dấu 2 năm ngày cưới thì có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây. 

 1. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Nên anh thuận theo ý em để vợ chồng mình tát cạn biển đông. Kỷ niệm 2 năm ngày chúc cho vợ chồng mình luôn hòa thuận và sống cùng nhau thật hạnh phúc.
 2. Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, muốn nói với anh rằng: “muốn cuộc sống êm đẹp đừng dại dột bật lại lời vợ”. Vợ mãi mãi yêu chồng như cách chồng biết lắng nghe lời vợ. 
 3. Chúc mừng tình yêu lên 2, chúc mừng chúng ta đã có 2 năm gọi nhau là vợ chồng với rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Và tất nhiên, chúc mừng chúng ta đã luôn lựa chọn bảo vệ gia đình này!
 4. 2 năm với nhiều khó khăn, nhưng cũng có rất nhiều tiếng cười. Em bảo rằng em vui khi nhận được món quà kỷ niệm 2 năm của anh, nhưng với anh thì em chính là món quà đỉnh nhất rồi. Vợ hãy luôn bên chồng và cùng nhau ghi lại nhiều dịp kỷ niệm đáng nhớ hơn nhé! 
 5. 2 năm sau ngày cưới anh có gì?
  Một cô vợ xinh đẹp, hai nàng công chúa dễ thương và một mái ấm hạnh phúc.
  Cảm ơn em đã đến bên đời anh.
 6. Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Chúc mừng ngày kỷ niệm 2 năm ngày cưới.
 7. Đã 2 năm tươi đẹp kể từ khi anh tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Anh hứa sẽ luôn trân trọng và vun đắp tình yêu của chúng ta. Chúc mừng ngày kỷ niệm!
Stt kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Stt kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Stt kỷ niệm 5 năm ngày cưới

5 năm là một trong  các mốc kỷ niệm ngày cưới đáng nhớ mà đôi vợ chồng không nên bỏ qua. Caption,  status kỷ niệm 5 năm ngày cưới dưới đây sẽ là món quà tuyệt vời được gói ghém trong từng câu chữ bạn gửi đến nửa kia đó.

 1. Chúng ta đã ở bên nhau 5 năm rồi, và trong ngần ấy thời gian, em vẫn luôn yêu anh như lần đầu.
 2. Với anh, 5 năm ở bên em chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất cuộc đời anh. Vợ ơi, quãng đời còn lại của anh giao lại hết cho em đó, hãy làm cho nó cũng rực rỡ như vậy nhé.
 3. Thoáng cái mà chúng ta đã về chung nhà được 5 năm rồi. Suốt thời gian qua, chúng ta đã trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau, vui có, hạnh phúc, buồn có nhưng trên hết anh thấy thật may mắn vì có em trải qua cùng anh. Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của hai đứa, anh chúc em mãi xinh đẹp và giữ nụ cười trên môi. Chúng ta hãy là tri kỉ của nhau trong suốt phần đời còn lại em nhé.
 4. 5 năm trước, anh đã cầu hôn em và em đã đồng ý. Khoảnh khắc đó, anh vô cùng hạnh phúc mà không mỹ từ nào có thể diễn tả hết được. Từ đó đến giờ, anh vẫn luôn cảm thấy may mắn khi em trở thành vợ anh. Anh hứa sẽ luôn yêu em và bảo vệ em dù có chuyện gì xảy ra. Mãi yêu em.
 5. Anh chính là viên kẹo ngọt ngào nhất mà em từng thử trong cuộc đời. Hãy luôn bên nhau như cái cách mà chúng ta đã làm trong 5 năm qua nhé!
 6. Em còn nhớ những ngày ta mới yêu nhau tuyệt vời như thế nào không? Cho đến nay đã 5 năm mọi thứ vẫn tuyệt vời như vậy bởi chúng ta luôn yêu thương và hết mình cho nhau. Chúc mừng ngày hạnh phúc và mong rằng chúng ta sẽ mãi bền lâu như thế này.
 7. Chúng ta đã xây dựng hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất. Mỗi ngày là một cơ hội để yêu thêm và trân trọng nhau hơn. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm hạnh phúc của chúng ta!
 8. Trong từng nụ cười, trong từng lời nói, chúng ta đều cảm nhận được sự toàn vẹn của tình yêu. Kỷ niệm 5 năm, và vẫn còn nhiều năm hạnh phúc phía trước!
Stt kỷ niệm 5 năm ngày cưới
Stt kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Stt kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Người ta gọi kỷ niệm 10 năm ngày cưới“Aluminium Wedding” (Lễ kỷ niệm Nhôm) bởi chúng là cột mốc quan trọng đánh dấu sự bền lâu trong mối quan hệ hôn nhân. Nếu đã cùng nhau chinh phục dấu mốc này thì đừng ngại bày tỏ những stt kỷ niệm 10 năm ngày cưới hài hước, ý nghĩa ngay dưới đây.

 1. Nhìn lại chặng đường 10 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.
 2. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới.
 3. 10 năm là một hành trình dài, đủ để chúng ta thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Cảm ơn anh trong ngần ấy năm đã luôn chăm sóc và bảo vệ em. Chỉ cần bấy nhiêu đó là đủ rồi, anh nhỉ?
 4. Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của chúng ta, anh muốn cảm ơn em vì đã là vợ anh, người bạn đời và người bạn thân nhất của anh qua bao thăng trầm. Anh yêu em nhiều hơn những gì ngôn từ có thể diễn tả và anh mong muốn được già đi cùng em
 5. 2 năm yêu nhau, 10 năm về chung một nhà một hành trình rất đẹp với những yêu thương chúng ta dành cho nhau. Nâng ly kỷ niệm 10 năm ngày cưới và 12 năm chúng mình sát cánh cùng nhau. 
 6. Chúc mừng chúng ta - hai con người đến từ “hai thế giới” khác nhau nhưng đã đến với nhau, ăn chung bát, nằm chung giường được 10 năm trời. Em cũng không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn anh đã đến bên em và chịu được những hôm “nắng mưa thất thường” của em. Chúc mừng ngày lễ kỷ niệm của hai chúng ta.
 7. 10 năm về chung một nhà, cuộc sống của anh chỉ có 15 chữ đơn giản: "Trước khi ngủ hôn em, nửa đêm ôm em ngủ, tỉnh dậy em nằm bên."
 8. Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến em, người đã không rời đi lúc anh thất bại, người đã cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Yêu em.
 9. Chỉ là kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc. Nhưng anh không thể không vui mừng vì những năm mình sống bên nhau!
 10. Chúng ta đã tìm thấy nhau vào 15 năm trước, cùng nhau khoác tay vào lễ đường 10 năm trước và cùng nhau tạo ra một sinh linh bé nhỏ từ 7 năm trước. Mỗi cột mốc đối với em đều đáng trân trọng, khắc ghi. Cảm ơn anh vì đã luôn yêu thương em. 
 11. Hôm nay là tròn 10 năm chúng ta bước vào lễ đường. Em mong chúng ta sẽ còn những ngày kỷ niệm sau nữa. Mãi mãi yêu anh!
 12. Chồng yêu! Em không ngờ chúng ta đã đi cạnh bên nhau đến tận 10 năm luôn rồi đấy. Em vui vì điều đó, hãy cùng sát bên nhau cho đến cuối đời chồng nhé.
 13. Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng chúc vợ ngày càng xinh đẹp, luôn vui vẻ và lạc quan như ngày đầu gặp anh vậy. Mãi mãi yêu vợ!
 14. Thế là chúng ta đã ở cạnh bên nhau được 10 năm rồi đấy. Một khoảng thời gian đủ dài với biết bao thăng trầm, vui buồn và giận hờn. Thế nhưng, điều hạnh phúc nhất là chúng ta vẫn còn nắm tay nhau và viết tiếp câu chuyện cuộc đời.
 15. Hôm nay là tròn 10 năm chúng ta bước vào lễ đường. Em mong chúng ta sẽ còn những ngày kỷ niệm sau nữa. Mãi mãi yêu anh!
 16. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của đôi ta. Mong sao vợ chồng mình luôn hạnh phúc và dìu dắt nhau đi hết cuộc đời này nhé!
Stt kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Stt kỷ niệm 15 năm ngày cưới

15 năm cũng là quảng thời gian đủ dài để đánh dấu sự bền lâu trong mối hôn nhân. Dưới đây là một số stt kỷ niệm 15 năm ngày cưới ý nghĩa nhất.

 1. 15 năm trước, chúng ta bắt đầu cuộc hành trình của mình. Hôm nay, chúng ta vẫn là một gia đình hạnh phúc.  Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 2. Ngồi tại đây, nơi lần đầu tiên chúng ta hẹn hò để kỷ niệm 15 năm ngày cưới những ký ức của ngày đầu yêu nhau như thước phim quay chậm hiện về trong em. Hi vọng rằng, đoạn đường sau này, vợ chồng mình mãi yêu thương nhau để những kỷ niệm ngày cưới sau này là những điều ngọt ngào đáng mong đợi.
 3. Chúc vợ của anh thật vui vẻ trong ngày kỷ niệm 15 năm ngày cưới nhé. Chồng mãi mãi yêu vợ!
 4. 15 năm đã trôi qua, nhưng mỗi khoảnh khắc với em là một hồi ức đẹp. Chúc mừng ngày kỷ niệm của đôi ta!
 5. Những nụ cười, những giọt nước mắt, và mọi kỷ niệm đều kết tinh thành 15 năm đẹp đẽ. Chúc mừng kỷ niệm 15 năm
 6. 15 năm và mỗi khoảnh khắc đều là một quà tặng. Kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc nhất, chúc cho tình yêu của chúng ta không ngừng lớn mạnh!
 7. 15 trôi qua, nhưng tình yêu chúng ta vẫn mới mẻ như ngày đầu tiên. Chúc mừng kỷ niệm, chồng yêu của em hạnh phúc của em!
 8. Hãy tiếp tục trưởng thành cùng nhau, vượt qua mọi thách thức và giữ cho tình yêu của chúng mình luôn rực rỡ. Chúc mừng kỷ niệm 15 ngày cưới!
 9. Ngày hôm nay là dấu mốc quan trọng trên cuộc hành trình của chúng ta. Chúc mừng 15 năm kỷ niệm, nơi mà tình yêu ngày càng trở nên trưởng thành và mãnh liệt hơn!
 10.  Hạnh phúc không phải là điều hoàn hảo mà là có khả năng chấp nhận và yêu thương nhau bất kể điều gì xảy ra. Chúng ta đã chứng minh điều đó trong suốt 15 năm qua!
 11. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Tối ngày xung đột, tranh cãi mà không ngờ sống chung đã 15 năm. Giỡn với vợ chứ, chúc vợ thật hạnh phúc trong ngày đặc biệt nhé.
Stt kỷ niệm 15 năm ngày cưới
Stt kỷ niệm 15 năm ngày cưới

Status kỷ Niệm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc Tiếng Việt, bạn có thể sử dụng những câu nói kỷ niệm ngày cưới hay bằng tiếng anh dưới đây.

 1. Happy first anniversary, my dear wife! Let‘s keep the flame of this love burning forever and create many more memorable moments together. (Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày cưới, vợ yêu của anh! Hãy cùng nhau giữ cho ngọn lửa tình yêu này cháy mãi và tạo nên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hơn nữa nhé).
 2. Life wouldn’t be so wonderful If you weren’t there to hold me up every time I fall. I feel very happy to be with you every moment. Happy anniversary! (Cuộc sống sẽ không tuyệt vời như vậy nếu không có anh ở bên để nâng đỡ em mỗi khi em ngã. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được ở bên bạn mọi khoảnh khắc. Chúc mừng kỷ niệm!)
 3. After 5 years of seeing you everyday, your smile is still my favorite thing to see. Hope our life will be filled with love and laughter. (Sau 5 năm nhìn thấy em mỗi ngày, nụ cười của em vẫn là thứ mà anh thích ngắm nhìn nhất. Mong cho cuộc đời của chúng ta luôn tràn ngập tình yêu và tiếng cười.)
 4. Thanks for still sticking with me after all the hardships. Love you! ( Cảm ơn vì vẫn ở bên cạnh anh sau bao khó khăn trắc trở. Yêu em!)
 5. Bringing your good wishes of happiness this anniversary. (Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.)
 6. Marriage is the meeting of two hearts to share love, pain and always still be one. Happy anniversary! (Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu, nỗi đau và luôn luôn là một. Chúc mừng lễ kỷ niệm!)
 7. I feel so lucky to call you my husband for the past 3 years. Will you continue to be my husband for many years to come? (Em cảm thấy thật may mắn khi được gọi anh là chồng trong 3 năm vừa qua. Anh sẽ tiếp tục làm chồng của em trong nhiều năm nữa chứ?)
 8. Cheers to 25 years of love, laughter, and the beautiful journey we’ve shared. You’re my everything! (Chúc mừng 25 năm ngập tràn tình yêu, tiếng cười và khoảng thời gian tươi đẹp mà chúng ta đã chia sẻ cùng nhau. Anh/em là tất cả của em/anh!).
 9. Happy anniversary, sweetheart! Thank you for standing by me through all the ups and downs of life. (Chúc mừng ngày kỷ niệm, em yêu! Cảm ơn em đã sát cánh bên anh qua mọi thăng trầm trong cuộc sống.)
 10. When I first met you, I knew that you were the one I wanted to be with for the rest of my life. Happy 1 year anniversary to us! 1500+ STT kỷ niệm ngày cưới hài hước, ngắn gọn mà ý nghĩa(Khi anh lần đầu gặp em, anh đã biết rằng em là người mà anh muốn ở bên suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của chúng ta!)
Status kỷ Niệm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh
Status kỷ Niệm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh

Những stt kỷ niệm ngày cưới mà Cưới hỏi Phương Anh sưu tầm ở trên sẽ là những  dòng tình cảm chân thành nhất bạn bày tỏ với nửa kia trong dịp đặc biệt này. Chúc bạn tìm được caption, stt đăng ảnh ưng ý và phù hợp  nhất.
 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536