10+ lời dẫn mc đám cưới hài hước, bá đạo, cười chảy nước mắt

Mục lục [ Hiện ]

Muốn đám cưới vui vẻ, sôi động, ngập tràn tiếng cười, không chỉ thiếu được vai trò của MC người dẫn dắt, khuấy động không khí. Dưới đây là những mẫu lời dẫn mc đám cưới hài hước, cực chất. MC và Dâu - Rể có thể thêm vào kịch bản MC đám cưới để giúp buổi lễ trọng đại trở nên ý nghĩa và đáng nhớ hơn. 

Lời dẫn mc đám cưới hài hước
Lời dẫn mc đám cưới hài hước

Mẫu lời mc đám cưới hài 1

Vâng xin kính chào hội hôn trong buổi trưa ngày hôm nay.

Chúng em xin chào từ Thanh Hoá đến tít tận Tuyên Quang và em chào từ Hà Giang chào sang Yên Bái. Chào cả dân tộc Thái đến dân tộc Kinh, chào từ Thành phố Vinh chào về đến Huế. 

Chào những ai đang làm tài xế hay lái taxi, những ai buôn bán tivi hay sửa chữa hàng hóa, những ai trong xã hay cùng thôn và những ai đang có mặt tại lễ thành hôn của cô dâu…và chú rể…diễn ra tại Thôn/Khu…Xã/Phường/Thị trấn….Tỉnh/Thành phố….ngày hôm nay. Với tất cả tâm tình em xin chào các bác ạ. Chúng ta cùng dành những tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chúc mừng hội hôn ngày hôm nay được không ạ.

Dạ vâng kính thưa các cụ ông cụ bà, kính thưa các vị tân khách gần xa. Kính thưa các chị chưa chồng, thưa luôn các cháu còn bồng trên tay. Chúng tôi xin được chuyển lời mời tới gia đình hôm nay trân trọng kính mời toàn thể cô bác anh chị cùng xơi trầu, hút thuốc để cho ấm lòng chú rể và ăn 1 miếng trầu để cho đỏ má cô dâu. 

Vâng và lá trầu này hôm nay được chúng tôi mua tận Hải Phòng và xin chúc cho 2 bạn đầu lòng sinh được 1 cháu trai. Và quả cau hôm nay gia đình cũng mua tận Lào Cai xin chúc cho 2 bạn 3 năm sinh 2 cháu liền.

Và hôm nay những ai ở tận Sài Gòn nghe tin chú rể…cưới cũng phải bắt xe về, những ai ở tận Mạo Khê, ở gần Uông Bí cũng về rất đông, những ai ở tận Hải Phòng, ở trên Hà Nội cũng phải vòng xe qua. Và tin vui của 2 em hôm nay bay xa ở tận bên Nga tổng thống Pu-tin cũng phải gửi điện hoa chúc mừng. Xin Quý vị cho 2 em một tràng pháo tay nữa đi ạ.

Kính thưa Quý vị, ngày vui của 2 em hôm nay vui từ Tứ Lộc, Gia Kỳ vui sang, vui từ thị trấn Ninh Giang theo đường Nguyễn Trãi thổi sang Thái Bình, niềm vui hôm nay bay vào tận TPHCM theo đoàn tàu thống nhất về... quê mình trong buổi trưa ngày hôm nay. Và trong buổi trưa ngày hôm nay có sự hiện diện của quan viên 4 họ về chúc phúc cho đôi bạn trẻ nên duyên chồng vợ.

Tình yêu bao giờ cũng là niềm đam mê cháy bỏng và khát khao nhất của tuổi trẻ. Tình yêu như tia nắng mặt trời và tình yêu như sóng biển chiều hôm và tình yêu như chén rượu nồng, uống vào 1 chút để hồng đôi môi. Hôm nay là ngày lễ sánh đôi mà có tình đôi lứa của anh với nàng. 

Vâng và sau thời gian tìm hiểu... và... cho tới buổi trưa ngày hôm nay thì cũng đủ tháng đủ ngày, đủ tiền đủ gạo, đủ đạo làm chồng đủ công làm vợ, đủ thuốc đủ chè, đủ cả bạn bè, đủ cả bên nữa, đủ cả bên nam, đủ cả 4 họ về đây mừng cho đám cưới, đủ cả anh dưới, đủ cả chị trên, đủ cả 4 bên về đây chung vui hạnh phúc.

Cho phép những người làm chương trình chúng tôi buổi trưa ngày hôm nay xin trân trọng tuyên bố buổi lễ thành hôn của... và... xin chính thức được bắt đầu \.

Mẫu lời mc đám cưới hài 1
Mẫu lời mc đám cưới hài 1

Lời dẫn chương trình đám cưới hài hước 2

Vâng, trước khi đến với tiết mục tiếp theo, chúng tôi xin mạn phép hỏi quý vị quan khách một câu như sau:

"Con kiến mà leo cành đa
Leo phải cành cộc leo ra leo vào
Con kiến mà leo cành đào
Leo phải cành cụt leo vào leo ra
Vậy con kiến mà leo cành si, thì ai biết cô dâu, chú rể sẽ làm gì đêm này".

Ai biết ạ? Vâng, một câu hỏi rất vui tươi, hóm hỉnh nhưng không phải ai cũng trả lời được. Theo chúng tôi thì cô dâu, chú rể sẽ thực hiện một công việc rất quan trọng đó là bóc tiền mừng. Đây là một công việc mà tôi đã từng trải qua, thực sự rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, để có thể trải qua công việc này vào tối nay, ngay bây giờ, cô dâu, chú rể cần phải làm một việc hết sức quan trọng là "trao nhẫn".

Xin mời quý vị cùng hướng mắt về màn hình để chứng kiến giây phút thiêng liêng, hạnh phúc nhất của đôi uyên ương ngày hôm nay.

Lời dẫn chương trình đám cưới hài hước 2
Lời dẫn chương trình đám cưới hài hước 2
Có thể bạn muốn xem: Tuyển chọn 20+ bài thơ mc đám cưới HAY NHẤT

Mẫu lời thoại mc đám cưới hài hước 3

Kính thưa toàn thể hội hôn! Có lẽ chương trình của chúng ta còn kéo dài và còn dài hơn nữa, còn dài cho tới tận những ngày mai thế nhưng chợt nhớ ruộng lúa ruộng khoai đang chờ. Cuộc vui nào rồi cũng tới lúc khép lại, nhưng (tên MC) nghĩ rằng, tin rằng, tình yêu và hạnh phúc của đôi bạn trẻ sẽ còn vui còn bền cho mãi tới ngàn năm sau. Xin thay lời cho tất cả những người làm chương trình, và đặc biệt là tân khách quý xa gần chúc hai bạn những điều sau: 

Chúc Thời nhé vẹn ước mong

Chúc Thuỷ duyên thắm mặn nồng từ đây 

Tương lai hạnh phúc sum vầy 

Sang năm có cháu hai bên chúc mừng

 Trai đầu lòng trong ngoài đẹp đẽ 

Gái đầu lòng mọi nhe an nhàn 

Gia đình hạnh phúc thuỷ chung 

Dâu ngoan rể thảo trùng phùng Đào gia

Và xin khép lại ngày hôm nay để mở ra một ngày mai tươi sáng cho đôi bạn trẻ. Một lần nữa, xin thay lời…………!

Mẫu lời thoại mc đám cưới hài hước 3
Mẫu lời thoại mc đám cưới hài hước 3

Mẫu lời dẫn mc đám cưới hài hước 4

Kính thưa bà con hai họ/Họ lọ, họ chai/Các anh hai tóc đỏ/Các cháu nhỏ tóc đinh/Các chị sinh con gái/Các em gái còn nguyên/Các vị chuyên ăn xin ăn chực/Các anh lực sĩ ở trần’, Ngày hôm qua thì chú rể …có tâm sự với MC như thế này:

Anh ơi khi mới yêu nhau

Mới hôn một cái nhưng sau thẹn thùng

Giờ đây nên vợ nên chồng

Anh nhớ cho em hôn một phút để thỏa lòng ước mong

Tiếp theo nghi lễ đám cưới ngày hôm nay, cô dâu …và chú rể…. sẽ cùng trao nhau nụ hôn nồng thắm nhất. Xin chú rể hãy nghiêng một góc 90 độ về phía cô dâu, đặt hai tay lên chỗ nào mềm nhất của cô dâu. Cô dâu…, em hãy quay quay góc 90 độ hướng về phía chú rể, hai tay em hãy lên chỗ nào cứng nhất của chú rể đi ạ.

Vâng, cô dâu chú rể đã sẵn sàng, toàn thể hội hôn đã sẵn sàng, chúng ta hãy cùng đếm 1,2,3 để chứng kiến khoảnh khắc gắn kết của đôi bạn trẻ.

Những tràng pháo tay của quý vị đâu rồi ạ, hãy dành những tiếng vỗ tay thật to để chúc phúc cho đôi bạn trẻ đi ạ.

Mẫu lời dẫn mc đám cưới hài hước 4
Mẫu lời dẫn mc đám cưới hài hước 4
Xem thêm: Sưu tầm: 100 câu ca dao tục ngữ về đám cưới hay nhất

Mẫu lời dẫn mc đám cưới hài hước 5

Vâng thưa quý vị. 'Đúng là, Hà Nội thì quả thật rất giàu, mà con trai con gái thì không đâu đẹp bằng. Và ai thắc mắc hay phải chăng thì cứ nhìn chú rể đây.

Anh ấy trông rất đẹp trai mà cao to phong độ thì chẳng ai đẹp bằng. Còn cô dâu thì xinh đẹp tuyệt trần mà dịu dàng dễ mến lại có phần nết na. Chị được ví như chị Hằng Nga, Thiên Bồng Nguyên Soái cũng phải khóc òa vì yêu…

Chú rể thì trông giống Sĩ Điều, cô dâu thì lại giống Thúy Kiều ngày xưa. Hai người ánh mắt đong đưa nhìn nhau say đắm mà lại say sưa tình nồng

Trên đây là tổng hợp mẫu lời dẫn mc đám cưới hài hước mà Phương Anh Wedding tổng hợp được. Ngoài chuẩn bị chu đáo lời dẫn hài, Mc đám cưới cũng cần luôn giữ được nét duyên dáng và nụ cười rạng rỡ trong khi dẫn chương trình để ngày trọng đại thành công tốt đẹp nhất.  

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, nếu Dâu - Rể cần sự hỗ trợ để chu toàn ngày vui trọn vẹn, hãy liên hệ đến hotline số 0969136536 để được đội ngũ Phương Anh Wedding tư vấn chi tiết Dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phương Anh Wedding cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536