Trang trí hoa cưới để bàn

Chỉ đứng sau khi vực sân khấu, bàn tiệc cưới là một trong những phần quan trọng nhất của không gian tổ chức tiệc cưới. Dù buổi tiệc được tổ chức ở bất kì không gian nào: tư gia, nhà hàng, khách sạn, hay ngoài trời... thì một một bàn tiệc cưới được trang trí tinh tế và đẹp mắt cũng sẽ gây ấn tượng mạnh cho khách mời.

Trong ngày trọng đại của mình, cô dâu chú rể không thể có “3 đầu 6 tay” để quán xuyến hết mọi việc trong lễ cưới của mình. Dịch vụ tổ chức tiệc cưới Phương Anh sẽ thay mặt cho các cặp đôi chăm chút từng bông hoa, từng cành lá trên bàn tiệc để không xảy ra bất cứ một sai sót nào dù là nhỏ nhất. Cưới hỏi trọn gói tại Phương Anh sẽ bao gốm hết “tất tần tật” từ a đến z, bao gồm cả trang trí hoa bàn tiệc cưới.

hoa để bàn cưới đẹp
Hoa để bàn cưới đẹp

Tùy theo nhu cầu của khách hàng về dịch vụ hoa cưới mà chúng tôi sẽ sử dụng hoa luạ hoặc hoa tươi. Thậm chí có thể MIX lá tươi hoa lụa một cách xuất sắc khiến người ngắm khó có thể phân biệt được thật giả 

  • Hoa tươi kèm hương thơm ngào ngạt và lôi cuốn. Hoa hồng không những được sử dụng làm bó hoa hồng cầm tay cô dâu mà còn là loại hoa được sử dụng trang trí bàn cưới nhiều nhất.
  • Hoa luạ được làm vô cùng tinh xảo luôn rực rỡ và giá thành lại hợp lí hơn

Sau đây, Cưới hỏi trọn gói Phương Anh xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu hoa trang trí bàn tiệc cưới độc đáo mà chúng tôi đã thực hiện trong các đám cưới, đám hỏi của nhiều cặp uyên ương. 

trang trí bàn cưới
trang trí hoa bàn cưới
Bàn tiệc cưới được trang trí bằng hoa mẫu đơn hoa hồng và mao lương của cặp đôi Ngọc Diệp- Quốc Vinh, đám cưới diễn ra vào tháng 8/2017.

 

hoa bàn cưới
Bàn tiệc cưới của Thanh Lan và Ngọc Tuấn vào tháng 8/2018 tại Long Biên- Hà Nội. Phương Anh lựa chọn lọ thủy tinh nhỏ mix hoa hồng lụa cùng lá cây.
trang trí hoa bàn tiệc cưới
Bàn tiệc cưới của Minh Chi- Kì Nam vào tháng 6/2016 tại Hoàng Mai- Hà Nội. Vẫn sử dụng lọ cắm hoa thủy tinh nhỏ, thay vào đó Phương Anh lụa chọn hoa hồng tươi thắm
hoa trang trí bàn cưới
Binh hoa hồng nhiều sắc màu. Đây lã mẫu cắm hoa để bàn mới nhất, hợp xu hướng nhất. Bình hoa độc đáo, Phương Anh trang trí kết hợp giữa hoa lụa và hoa cẩm tú cầu, cùng lá xanh.
Bàn tiệc với tông màu vàng
Trang trí bàn cưới  cho chú rể Khắc Công, cô dâu Hương Lan vào tháng 8/8/2018 tại Mỹ Đức- Hà Nội
trang trí bàn cưới
Mẫu trang trí bàn cưới đơn giản mà cực sang trọng tại lễ vu quy cô dâu Thúy An - chú rể Ngọc Minh, tại Hà Nội, 7/10/2018. Điểm nhấn là bình hoa thủy tinh, điểm xuyết vài bông hồng trắng, hoa vàng và lá xanh.
trang trí bàn ghế đám hỏi
Trang trí bàn ăn hỏi tai Lễ ăn hỏi cô dâu Bích Thủy, chú rể Vũ Lộc, 10.10.2018. Với mẫu hoa trang trí bàn cưới mix giữa hoa hồng tươi và phụ kiện trang trí chất liệu nhựa hòa quyện.

Bạn có thích những cách trang trí hoa trên bàn tiệc cưới của Cưới hỏi Phương Anh không? Để sử dụng dịch vụ hoa cưới của Phương Anh, xin vui lòng gọi tới số hotline 0969146536hoặc bạn hãy ĐẶT LỊCH HẸNvới chúng tôi ngay bây giờ. 

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh
0969136536

Bình luận

© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved