99+ Lời chúc đám cưới bạn thân hay, ý nghĩa nhất

Mục lục [ Hiện ]

Bên cạnh những món quà thì lời chúc cũng là cách thể hiện tình cảm sâu sắc và thông điệp yêu thương dành cho cô dâu - chú rể. Nếu bạn đang tìm kiếm những lời chúc đám cưới bạn thân đặc biệt và ý nghĩa, đừng bỏ qua bộ sưu tập 99+ lời chúc mừng đám cưới bạn thân Phương Anh Wedding tổng hợp dưới đây.

Tổng hợp lời chúc đám cưới bạn thân ấn tượng, khó quên nhất
Tổng hợp lời chúc đám cưới bạn thân ấn tượng, khó quên nhất

STT chúc mừng đám cưới bạn thân ngắn gọn

Những lời chúc đám cưới bạn thân ngắn gọn nhưng thể hiện đầy đủ tấm lòng và thông điệp yêu thương dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời trong ngày trọng đại của bạn thân sắp tới đó.

1. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, bách niên giai lão nhé!

2. Chúc hai bạn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, ngày nào cũng là ngày của tình yêu. 

3. Chúc hai bạn một đời một kiếp.

4. Chúc cho đôi trẻ luôn đong đầy hạnh phúc. 

5. Trăm năm hạnh phúc, con đàn cháu đống nha!

6. Chúc mừng bạn đã tìm được một nửa hoàn hảo. Mãi hạnh phúc nhé!

7. Mong cho tình yêu của hai bạn luôn luôn bền chặt, sớm sinh quý tử. 

8. Thật vui vì cuối cùng ngày này cũng tới với bạn. Tôi thành tâm chúc hai bạn thật nhiều hạnh phúc và sống đời vui vẻ cùng nhau mãi mãi!

9. Tôi mong tình yêu của hai bạn thật bền chặt, gắn bó để xây dựng tổ ấm yên bình, hạnh phúc.

10. Một chương mới đã mở ra với hai bạn rồi. Tôi mong cuộc sống mới của cả hai sẽ tràn ngập hy vọng, hạnh phúc và niềm vui!

11.Chúc đôi trai tài gái sắc hạnh phúc trọn vẹn, luôn yêu thương nhau thật nhiều!

12. Chia vui cùng bạn trong ngày trọng đại này. Cầu mong cuộc sống sau này của 2 vợ chồng thật thuận hòa, may mắn, làm ăn phát tài nha.

STT chúc mừng đám cưới bạn thân ngắn gọn
STT chúc mừng đám cưới bạn thân ngắn gọn

Xem thêm: Quà cưới handmade tặng bạn thân

STT chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước

Cap chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước, dí dỏm dưới đây sẽ chắc chắn sẽ khiến dòng stt trên facebook, zalo thật sự ấn tượng và bạn thân của bạn phải bật cười hạnh phúc đó.

1. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Cảm tạ trời đất. Hi hi. Chúc con bạn của tao thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.

2. Hôn nhân đánh dấu sự kết thúc một câu chuyện tình yêu và bắt đầu một trận đấu vật. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

3. Cuối tháng rồi nên cho tao chịu tiền mừng cưới mày nhé. Ha ha. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có một cuộc sống mới viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!

4. Tôi sẽ nói cho bạn bí mật của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đó vẫn là … một bí mật cho tất cả! Chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất của thời gian phía trước.

5. Hôn nhân thật đẹp. Cuối cùng bạn đã tìm thấy một người mà bạn bị làm phiền suốt cuộc đời.

6. Hai trở thành một: Một giường, một điều khiển từ xa, một phòng tắm! Xin chúc mừng đám cưới hai bạn.

7. Chúc mừng bạn đã thuyết phục được bản thân ổn định cuộc sống. Chuỗi ngày điên cuồng, mệt mỏi sắp bắt đầu với bạn rồi.

8.Tôi biết hai bạn yêu nhau say đắm, “điên cuồng” nhưng không nghĩ “điên cuồng” tới mức kết hôn luôn. Dù sao thì cũng chúc hai bạn của tôi thật hạnh phúc nhé!

9. Happy Wedding! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé không chồng lại trả về nơi sản xuất đấy. 

10.  Tập thể người yêu cũ của cô dâu... gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới hai bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem hai bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa chút thôi, chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và lúc nào cũng như đôi vợ chồng son nhé. Cung hỷ, cung hỷ!

11. Ê! Mày đã mở hộp quà cưới tao tặng chưa nhỉ. Mở ra đi nhé, bên trong là 10 tờ đó. Chúc mày trúng số độc đắc, à mà thôi, mày lấy được chồng đã là trúng số độc đắc nhất rồi. Hihi. Chúc mày thật hạnh phúc nha!

12. Không có điều ước hay sự may mắn nào có thể bảo vệ bạn khỏi cuộc sống nô lệ đau khổ khi sắp bắt đầu với tư cách là người chồng cả. Tôi đùa thôi nhưng chúc bạn trăm năm hạnh phúc nhé!

13. Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.

14. Chúc bạn thân của tao lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh nhé. Phải thật hạnh phúc mày nhé! Hi hi.

15. Hội người yêu cũ của cô dâu H, chú rể Y xin nhắn nhủ: “Đã không lựa chọn chúng tôi rồi thì phải thật hạnh phúc, sống bên nhau trọn đời nhé, chúc cho tình yêu này của hai đứa luôn đúng ở mọi thời điểm. Happy Wedding!

16. Chúc mừng bạn đã quay vào ô trúng thưởng. Phần thưởng là con bạn thân vừa lầy, vừa bựa của tui. Nhớ yêu thương, chăm sóc nó nhiều vào nhé. Có trả về thì cũng không ai nhận đâu. 

17. Hôm nay trúng số độc đắc rồi nha. Chúc mày thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc ngập tràn. Nếu dư dả quá thì nhả vía cho tao chứ ế quá ế rồi. 

STT chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước
STT chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước

Có thể bạn muốn xem: Mặc gì khi đi đám cưới: 1001 gợi ý cho nàng

Câu chúc đám cưới bạn thân hay, ý nghĩa

Dưới đây là những lời chúc, stt đám cưới bạn thân hay, ngập tràn ý nghĩa. Tham khảo ngay để có thêm ý tưởng nhé!

1. Gửi lời chúc chân thành đến với người bạn nối khố của tôi, chúc cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ tràn ngập tiếng cười.

2. Thay vì suốt ngày tranh luận với nhau, hôm nay chẳng biết nói gì hơn, gửi đến người bạn thân nhất lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Chúc cậu luôn hạnh phúc và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay. Happy wedding.

3. Cuối cùng thì bạn của tôi cũng đã thành gia lập thất. Chúc cho hai bạn có nhiều hạnh phúc, sức khoẻ, làm ăn phát tài, đầu năm đám cưới, cuối năm sinh công chúa nhé. 

4. Chúc mừng tân lang - tân nương điển trai xinh đẹp của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có một khởi đầu mới thuận lợi, cùng nhau xây đắp một mái ấm hạnh phúc mà hai cậu vẫn ao ước nhé. Happy Wedding!

5. Chúc mừng bạn tôi thoát khỏi kiếp độc thân. Sau bao năm tìm kiếm thì bạn tôi cũng đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Hãy tận hưởng cuộc sống hạnh phúc nhé!

6. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn!. Dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm sinh quý tử!

7. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé.

8. Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.

9. Hôm nay là ngày đặc biệt của những người đặc biệt, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và luôn có những khoảnh khắc yêu thương. Happy wedding!

10. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng cùng 1 lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn!

11. Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding.

12. Chúc cho cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp nhé. Happy Wedding

13. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn. Sau những cơn sóng to, gió lớn thì hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.

14. Kể từ ngày hôm nay, hai bạn hãy cùng nhau viết tiếp những chương mới trong cuộc đời mình, nhưng hãy viết bằng niềm hạnh phúc và niềm yêu thương nhé! Happy wedding!

15. Cuối cùng thì mày đã dừng chân tại bến đỗ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mày. Tao không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc mày hạnh phúc và hạnh phúc.

16. Hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy thắp sáng tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

STT chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước
STT chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa

STT chúc đám cưới bạn thân tiếng anh

Bên cạnh lời chúc Tiếng Việt, lời chúc mừng đám cưới bạn thân bằng tiếng anh cũng thật sự đặc biệt. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc hay Cưới hỏi Phương Anh sưu tầm được.

1. Whether you were single before or later married, remember to be happy (Dù trước đây bạn độc thân hay sau này đã có gia đình thì bạn cũng hãy nhớ là phải thật hạnh phúc nhé)

2. So you left me with your husband already. Wish you happiness and happiness with your small family (Thế là bạn bỏ tôi theo chồng rồi à. Chúc bạn thân yêu hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình nhỏ nhé)

3. Congratulations on tying the knot! (Chúc mừng bạn đã đưa nàng về dinh!)

4. Sending you this present with my heart and with that, you’ll be happy in the fullest measure. May the happiness things always happen to you. (Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và mong rằng bạn hạnh phúc tràn đầy. Hy vọng những điều tuyệt vời nhất luôn đến với bạn.)

5. May the love you share today grow stronger as you grow old together. (Cầu chúc cho tình yêu của 2 bạn hôm nay sẽ luôn nồng thắm cho tới ngày đầu bạc).

6. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion, I wish you a bright future together. (Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái Đất này. Trong ngày lễ đáng yêu và xinh đẹp này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng ở bên nhau.)

7. Enjoy your time together, and bring on the babies! (Hãy tận hưởng thời gian bên nhau và sớm có những đứa trẻ bạn nhé).

8. Stay happy forever! (Hãy sống hạnh phúc trọn đời nhé!).

9. Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations! (Cuối cùng thì tôi cũng đợi đến ngày tham dự đám cưới của bạn. Tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy hạnh phúc của chính mình. Chúc mừng!)

10. Enjoy your time together, and bring on the babies! (Cùng tận hưởng thời gian bên nhau nhé, và hãy sinh những đứa trẻ đáng yêu).

STT chúc đám cưới bạn thân tiếng anh
STT chúc đám cưới bạn thân tiếng anh

Lời chúc chính là món quà tinh thần tuyệt vời bạn gửi đến cô dâu - chú rể trong ngày vui trọng đại. Nó không chỉ là những câu từ đơn thuần, mà là những ước mơ, hy vọng và lời cầu nguyện tốt đẹp nhất cho tương lai hạnh phúc của hai người. Bởi vậy, đừng quên lưu lại ngay những câu chúc đám cưới bạn thân Cưới hỏi Phương Anh tổng hợp ở trên để sử dụng khi cần thiết nhé

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536