Cách trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp ngất ngây

Mục lục [ Hiện ]

Cùng với việc trang trí cổng cưới, rạp cưới hay bàn đón khách thì trang trí phòng cưới cũng là một công việc không thể bỏ qua. Bởi đây chính là nơi mà hai bạn sẽ cùng nhau bắt đầu cuộc sống chung với những điều mới mẻ. Hãy cùng học cách trang trí phòng cưới đơn giản nhưng vô cùng đẹp và đầy lãng mạn từ Cưới hỏi Phương Anh để tự trang hoàng cho không gian phòng cưới của mình nhé!

1. Trang trí phòng cưới với hoa tươi

Hoa tươi là một trong những vật dụng phổ biến nhất được dùng để trang trí phòng tân hôn. Bạn có thể kết những cành hoa tươi thành hình trái tim, hình tròn trên tường, đặt những giỏ hoa tươi trên bàn hay đơn giản hơn là rải những cánh hoa lên ga giường đều sẽ mang đến một không khí vô cùng lãng mạn cho phòng ngủ của bạn.

cách trang trí phòng cưới đơn giảncách trang trí phòng cưới đơn giản
trang trí phòng cưới với hoa tươi
Hoa hồng là loại hoa được chọn sử dụng phổ biến nhất khi trang trí phòng tân hôn

2. Trang trí phòng cưới với bóng bay

Một cách trang trí phòng tân hôn khác là trang trí phòng cưới với bóng bay với đủ hình dáng và màu sắc được thả bay lơ lửng trên trần nhà, trang trí bên cửa sổ, rèm cửa, ở màn khung hoặc giường cưới.

cách trang trí phòng cưới đơn giảntrang trí phòng cưới đơn giảntrang trí phòng cưới đơn giản

3. Trang trí phòng cưới với nến thơm

Những cây nến thơm không chỉ là vật trang trí mà còn có tác dụng mang đến hương thơm sảng khoái, dịu ngọt cho căn phòng cưới của bạn. Đây cũng là một trong những cách trang trí phòng tân hôn hiện đại, sang trọng mà lại rất đơn giản.

trang trí phòng cưới với nến sáng

4. Trang trí phòng tân hôn với màn khung

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian với cách trang trí phòng cưới với màn khung. Bạn chỉ cần tạo hình cho chiếc màn khung có sẵn, sau đó trang trí thêm hoa tươi, bóng bay hoặc nơ ở trên màn để tạo ra không gian ấm áp, lãng mạn hơn.

phòng cươi đẹp

5. Trang trí phòng cưới với khung ảnh treo tường

Bạn hãy thử sử dụng các bộ khung ảnh cưới để treo tường trong phòng tân hôn, vừa để trang trí, vừa ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ của cả hai người. Cách này sẽ mang đến cho không gian phòng cưới sự thân thương, gần gũi và ấm cúng hơn bao giờ hết.

trang trí phòng cưới bằng khung ảnh

Hy vọng thông qua các gợi ý trang trí phòng cưới từ Phương Anh Wedding bạn có thể tự tin trang hoàng không gian phòng cưới lãng mạn cho cả bạn và người ấy. 

Chúc bạn thành công!

Hoàng Phương (Biên tập)

Xếp hạng: 4.1 (8 bình chọn)

Rất vui

khi được trò chuyện và đồng hành cùng bạn trong sự kiện quan trọng của cuộc đời hai bạn!

Gọi ngay 0969136536