Trang trí tư gia tại lễ vu quy của cặp đôi Mỹ Duyên - Tiến Đạt

Mục lục [ Ẩn ]

Hôm nay Phương Anh gửi đến quý khách concept trang trí tư gia mới lạ độc đáo tại lễ vu quy của cặp đôi Mỹ Duyên – Tiến Đạt. 

Với backdrops ở giữa là tên cô dâu - chú rể và có hoa trang trí hai bên. Background với phông nền mầu chủ đạo Vàng - Đỏ. Vàng thể hiện hạnh phúc bền lâu, Đỏ tượng trưng tình yêu cháy bỏng vượt tháng năm.

Gói dịch vụ của khách hàng sử dụng là trang trí tư gia có dựng nhà rạp. Trang trí tư gia hay còn hiểu là trang trí đám cưới tại nhà gồm các hạng mục như:

  • Trang trí bàn thờ gia tiên.
  • Trang trí cổng hoa.
  • Trang trí bàn lưu niệm. 
  • Trang trí phông cưới,backdrop.
  • Trang trí background chụp hình tại nhà.

Với đám cưới của Mỹ Duyên và Tiến Đạt ngoài trang trí tư gia tại nhà, chúng tôi còn nhận dựng nhà rạp. Đám cưới chẳng cần lo nghĩ nhiều khi có Phương Anh Wedding đồng hành cùng quý khách.

Đám cưới long trọng được diễn ra vào ngày 02/07/2020 với sự góp mặt đầy đủ của bạn bè, người thân của hai bên cô dâu – chú rể. Dưới đây là hình ảnh thực tế của buổi đại hỉ này:

BackDrop chụp ảnh tiệc cưới
BackDrop chụp ảnh tiệc cưới cực lãng mạn
Lên hình đẹp lung linh luôn
Lên hình đẹp lung linh luôn
BackDrop chụp ảnh tiệc cưới cực xinh nữa nè
BackDrop chụp ảnh tại nhà cực xinh nữa nè
Đội bê tráp trai xinh - gái đẹp
Đội bê tráp trai xinh - gái đẹp
"Đám cưới mình vui anh nhỉ"
"Đám cưới mình vui anh nhỉ"
Khoẳng khắc lưu giữ kỉ niệm đẹp của hai bên gia đình
Khoẳng khắc lưu giữ kỉ niệm đẹp của hai bên gia đình

Nếu sắp tới bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới của mình hoặc bạn bè, người thân. Hãy gọi cho chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi tự tin thực hiện được mọi yêu cầu liên quan đến dịch vụ cưới hỏi từ bắc rạp, trang trí, hoa cưới … cho đến xe cưới, tráp hỏi. Trang trí bất kỳ nơi nào quý khách yêu cầu: tại nhà, nhà thờ, khách sạn, ngoài trời…

Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và bấm số  hotline 0969136536. Hoặc để lại thông tin, số điện thoại tại Đặt Lịch Hẹn, Cưới hỏi trọn gói Phương Anh sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn cụ thể cho quý khách. 

Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)