Dịch vụ tổ chức tiệc Cưới Hỏi Ngoài Trời tại Hà Nội – Phương Anh

Ngày nay, ngoài việc tự tổ chức đám cưới tại nhà hay tại hội trường, khách sạn thì nhiều cặp đôi lựa chọn các dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời để tạo sự mới lạ và đáng nhớ cho ngày trọng đại của mình. Hãy đến với Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh, chúng tôi sẽ chu toàn cho đám cưới của bạn.

1. Dịch vụ tổ chức trang trí đám cưới ngoài trời Phương Anh

Chúng tôi luôn thấu hiểu và không ngừng sáng tạo để thiết kế một lễ cưới ngoài trời mang phong cách riêng của chính bạn với những dịch vụ cưới hỏi ngoài trời bao gồm:

Dịch vụ tráp ăn hỏi – Trang trí đám hỏi

Dù tổ chức tiệc cưới ngoài trời, tuy nhiên phần lễ ăn hỏi chắc chắn sẽ không thể thiếu. Cưới hỏi Phương Anh sẽ giúp bạn chuẩn bị:

 • Trang trí và cho thuê tráp cưới theo yêu cầu: Cưới hỏi Phương Anh sẵn sàng cung cấp đa dạng các loại tráp 5,7,9,11,… được trang trí đẹp mắt theo kiểu truyền thống, hoặc cầu kỳ lỗng lẫy theo mẫu rồng phượng, song phượng,….
 • Cho thuê nhân sự bê cháp – đỡ cháp cho cả bên nhà trai và nhà gái.
 • Trang trí đám hỏi nhà gái: Cưới hỏi Phương Anh sẽ tiến hành trang trí bàn thờ gia tiên, trang trí không gian nhà (phông, nhà bạt, bàn ghế,….) chuyên nghiệp, đẹp mắt và tối ưu chi phí nhất.

Trang trí đám cưới ngoài trời

Đến với Cưới hỏi Phương Anh, bạn chắc chắn sẽ có một lễ cưới sang trọng với nhiều ý tưởng trang trí tiệc cưới hỏi ngoài trời khác nhau.

Các hạng mục trang trí tiệc cưới ngoài trời Phương Anh thực hiện bao gồm:

 • Cổng cưới
 • Sảnh lễ tân
 • Sân khấu ngoài trời
 • Lối đi
 • Bàn ghế đám cưới
 • Không gian tiệc cưới ngoài trời
 • .....
dịch vụ trang trí cưới ngoài trời phương anhtrang trí lễ cưới ngoài trờitrang trí đám cưới ngoài trờitrang trí tiệc cưới ngoài trời phương anh

Tùy thuộc vào ý tưởng, địa điểm thực hiện, kinh phí của bạn, Cưới hỏi Phương Anh sẽ biến hóa không gian tiệc cưới của bạn hoàn hảo và tối ưu chi phí nhất.

>>> Dịch vụ tổ chức Cưới Hỏi trọn gói Tại Nhà ở Hà Nội

Dịch vụ trang trí và cho thuê xe cưới

Chúng tôi có nhiều loại xe ô-tô 4 chỗ khác nhau để cho thuê làm xe hoa dùng trong đám rước dâu. Và chắc chắn khi sử dụng dịch vụ xe cưới của Phương Anh, chiếc xe cưới của bạn cũng sẽ được trang trí một cách tỉ mỉ và đẹp mắt nhé!

Dịch vụ hoa cưới

Bất cứ một yêu cầu của bạn gì về loài hoa, số lượng hoa hay cách trang trí, bày biện đều sẽ được chúng tôi đáp ứng.

2. Báo giá dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, chúng tôi cung cấp 3 ba gói dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời với các mức giá khác nhau:

 • Gói cao cấp
 • Gói trung bình
 • Gói giá rẻ

Để được tư vấn kĩ hơn, hãy gọi tới số 0969136536.

3. Cam kết dịch vụ Cưới hỏi trọn gói Phương Anh

Khi sử dụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói ngoài trời tại Cưới hỏi Phương Anh, chúng tôi cam kết:

Chu toàn dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời cho bạn

Khi đã lựa chọn dịch vụ tổ chức đám cưới ngoài trời của Cưới hỏi Phương Anh, chúng tôi sẽ chu toàn mọi thứ dù là nhỏ nhất để mang đến một ngày trọng đại khó quên cho không chỉ cô dâu chú rể, mà còn tạo dấu ấn cho tất cả các khách mười tham dự.

Ký kết hợp đồng 

Hợp đồng sẽ tiến hành kí kết giữa 2 bên sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ cưới ứng ý. Mọi trách nhiệm của 2 phía, yêu cầu của khách hàng, chi phí của buổi lễ đều sẽ được nêu rõ ràng trong hợp đồng.

Minh bạch chi phí rõ ràng trong hợp đồng

Bao gồm:

 • Tiền đặt cọc: Khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền đặt cọc (thông thường từ 30-50% theo giá trị của gói dịch vụ cưới hỏi đã đăng kí ) sau khi kí hợp đồng.
 • Các khoản chi phí phát sinh: Nếu có những khoản phí phát sinh, chúng tôi sẽ đưa ra danh sách cụ thể và cho khách hàng biết trong quá trình thanh toán.
 • Chi phí bồi thường (nếu có): Sau khi lễ cưới kết thúc, nếu những vật dụng đã cho khách hàng thuê trong quá trình tổ chức lễ ăn hỏi và tiệc cưới xảy ra hư hỏng, khách hàng sẽ phải bồi thường theo cam kết trong hợp đồng.
 • Thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ tổ chức tiệc cưới ngoài trời theo hợp đồng sau khi Cưới hỏi Phương Anh hoàn thành đám cưới cho bạn. 

Tạo dấu ấn khó quên trong ngày trọng đại của bạn bằng sự kiện tổ chức tiệc cưới ngoài trời; còn việc chu toàn đám cưới ngoài trời hãy để Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh thực hiện giúp bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến số 0969136536 để được tư vấn miễn phí!

Hoặc đặt lịch hẹn trao đổi cụ thể về ý tưởng TẠI ĐÂY

Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh
0969136536

Bình luận

© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved