Dịch vụ tổ chức Cưới Hỏi trọn gói Tại Nhà ở Hà Nội

Để buổi tiệc cưới diễn ra hoàn hảo cần có rất nhiều thứ phải chuẩn bị. Nếu muốn mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch và không vấp phải những sai sót, nhiều đôi uyên ương chọn sử dụng dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại nhà tối ưu, tiết kiệm chi phí.  Hãy đến với Cưới hỏi trọn gói tại nhà Phương Anh, chúng tôi sẽ chu toàn đám cưới cho bạn.

trang trí đám cưới tại nhà
Trang trí, tổ chức cưới hỏi trọn gói tại nhà

1. Dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại nhà của Cưới hỏi Phương Anh gồm những gì?

Phương Anh cung cấp dịch vụ cưới hỏi tại nhà trọn gói, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường tổ chức đám cưới trong mơ, thiết kế dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại nhà bao gồm:

Trang trí và cho thuê tráp ăn hỏi

Cưới hỏi trọn gói Phương Anh cung cấp dịch vụ cho thuê và trang trí tráp ăn hỏi:

 • Loại tráp: tráp ăn hỏi truyền thống, tráp ăn hỏi cao cấp
 • Số lượng tráp: 3,5,7,9,11,...
 • Kiểu trang trí tráp: tráp rồng phượng, tráp song phượng,... công phu, đẹp mắt
tráp ăn hỏi truyền thông
Bộ tráp ăn hỏi truyền thống trang trí rồng phượng
tráp ăn hỏi cao cấp
Bộ tráp ăn hỏi cao cấp được trang trí bởi Cưới hỏi Phương Anh

Giá dịch vụ tráp ăn hỏi sẽ tùy thuộc vào sự thỏa thuận của hai gia đình và phong tục của từng vùng miền về số lượng tráp, cách trang trí,..... Cưới hỏi Phương Anh luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ bê tráp - đỡ tráp

Phương Anh cung cấp nhân sự bê tráp và đỡ tráp cho cả nhà trai và nhà gái khi yêu cầu gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói.

Giá cả của dịch vụ bê tráp - đỡ tráp nằm trong dịch vụ tổ chức cưới hỏi trọn gói Phương Anh phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Số lượng người bê tráp - đỡ tráp
 • Trang phục của đội bê tráp và đỡ tráp.
 • Các yêu cầu đặc biệt của cô dâu - chủ rể đối với đội bê tráp về các yếu tố như: ngoại hình, trang phục,..

Chi phí của dịch vụ bê tráp - đỡ tráp dao động trong khoảng 80.000 - 100.000/người.

Dịch vụ trang trí Cưới - Hỏi tại nhà

Không gian tổ chức đám cưới và lễ ăn hỏi là nơi tổ chức các nghi thức của lễ hỏi, lễ cưới; cũng là nơi khách mời đến chung vui cùng cô dâu chú rể và chụp hình lưu niệm.

Bàn tiệc cưới sang trọng của một đám cưới được tổ chức tại nhà
Bàn tiệc cưới sang trọng của một đám cưới được tổ chức tại nhà

Cưới hỏi Phương Anh sẽ “thay áo mới” cho không gian tư gia của gia đình cô dâu - chú rể thành một không gian lãng mạn và ngập tràn màu của hạnh phúc. Dịch vụ trang trí đám cưới tại nhà của Cưới hỏi trọn gói Phương Anh gồm có trang trí:

 • Phông (backdrop), background, nhà bạt (rạp): cung cấp cho khách hàng những mẫu phông rạp cưới đẹp nhất, cập nhật các xu hướng mới nhất của mùa cưới. Sẵn sàng trang trí theo các yêu cầu và ý tưởng mà khách hàng đưa ra.
phông cưới đẹp
 • Bàn ghế:  Cưới hỏi Phương Anh sẽ trang trí toàn bộ các loại bàn ghế dùng trong đám cưới như: Bàn tiệc cưới, bàn đón khách, bàn gallery, bàn để ảnh cưới... đảm bảo mang lại không gian tổng thể lãng mạn, đẹp mắt nhất. 
 • Sân khấu: Sân khấu làm một trong những không gian quan trọng của tiệc cưới. Khu vực này sẽ được Phương Anh trang trí thật nổi bật nhưng vẫn hài hòa với không gian tổng thể của nơi tổ chức tiệc cưới.
 • Lối đi: Lối đi từ cổng hoa tới sân khấu và các lối đi xung quanh cách bàn tiệc cũng sẽ được Cưới hỏi Phương Anh chăm chút cẩn thận, tạo điểm nhấn cho không gian ngày cưới hoàn hảo.
 • Trang trí cổng hoa: Cổng hoa sẽ được trang trí đẹp mắt, phù hợp với không gian để cô dâu và chú rể thoải mái chụp ảnh cùng người thân bạn bè.
Cổng hoa đầy cảm hứng lãng mạn với những bông hồng và dây leo
Cổng hoa đầy cảm hứng lãng mạn với những bông hồng và dây leo

>>> Dịch vụ tổ chức Tiệc Cưới Hỏi ngoài trời tại Hà Nội 

Dịch vụ cho thuê và trang trí xe cưới

Tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi có nhiều loại xe ô-tô 4 chỗ khác nhau để cho thuê làm xe cưới, hay còn gọi là xe hoa dùng trong đám rước dâu. Ngoài cho thuê chúng tôi sẽ trang trí xe cưới cho khách hàng một cách tỉ mỉ và đẹp mắt.

2. Báo giá dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại nhà của Cưới hỏi Phương Anh ở Hà Nội

Cưới hỏi Phương Anh chúng tôi có 3 mức giá tương đương với ba gói dịch vụ cưới hỏi tương ứng đó là:

 • Gói cao cấp
 • Gói trung bình
 • Gói giá rẻ

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, Phương Anh sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại nhà tối ưu chi phí nhất, hãy gọi tới số 0969136536.

3. Cam kết của Cưới hỏi Phương Anh về dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại nhà

Cưới hỏi Phương Anh xin cam kết sẽ đồng hành cùng hai bên gia đình và đôi uyên ương tổ chức một đám cưới ấm cúng, ngập tràn hạnh phúc. Trong suốt quá trình thực hiện, chúng tôi đảm bảo cam kết những điều sau:

Chu toàn về dịch vụ

Khi các đôi tình nhân đã giao tin tưởng giao đám cưới của mình cho Cưới hỏi trọn gói Phương Anh, chúng tôi sẽ thực hiện chu đáo tất cả những dịch vụ có trong gói dịch vụ tiệc cưới trọn gói tại nhà như: Trang trí  lễ hỏi, trang trí không gian tổ chức tiệc cưới, sắp xếp đội ngũ bê tráp - đỡ tráp đúng theo yêu cầu của khách hàng....

Nhân sự của Cưới hỏi trọn gói Phương Anh sẽ lo lắng chu toàn cho đám cưới của khách hàng.
Nhân sự của Cưới hỏi trọn gói Phương Anh sẽ lo lắng chu toàn cho đám cưới của khách hàng.

Ký kết hợp đồng rõ ràng

Sau khi khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ cưới ưng ý và phù hợp nhu cầu của mình Cưới hỏi Phương Anh sẽ tiến hành kí hợp đồng với quý khách. Các chi phí khách hàng phải trả và các yêu cầu của khách hàng sẽ đều được nêu rõ trong hợp đồng.

Minh bạch về các khoản chi phí trong hợp đồng

Cưới hỏi Phương Anh cam kết minh bạch và thực hiện nghiêm túc các khoản chi phí khách hàng cần chi trả cho đám cưới bao gồm:

 • Chi phí dịch vụ cưới hỏi tại nhà: Sau khi đã thống nhất gói dịch vụ cưới hỏi trọn gói khách hàng yêu cầu, Phương Anh tính toán chi phí tổng thể cần chi trả cho gói dịch vụ để khách hàng dễ dàng nắm bắt. 
 • Tiền đặt cọc: Tiền đặt cọc sẽ dao động từ 30%- 50% giá trị gói dịch vụ cưới hỏi đã đăng kí trong hợp đồng. 
 • Thống nhất các khoản chi phí phát sinh: Tùy theo chương trình của đám cưới, không gian tổ chức đám cưới của hai gia đình và những thay đổi của khách hàng trong quá trình tổ chức mà sẽ có những khoản phí phát sinh. Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách cụ thể về các khoản phí phát sinh này cho khách hàng trong quá trình thanh toán.
 • Chi phí bồi thường (nếu có): Sau khi lễ cưới kết thúc, Cưới hỏi Phương Anh sẽ kiểm tra lại tất cả những vật dụng đã cho khách hàng thuê trong quá trình tổ chức lễ ăn hỏi và tiệc cưới.  Nếu xảy ra hư hỏng, khách hàng sẽ phải bồi thường theo cam kết trong hợp đồng.

Đám cưới là khoảnh khắc thiêng liêng, ngập tràn hạnh phúc trong đời người. Hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng để có một đám cưới hoàn hảo. Nếu bạn là cô dâu, chú rể tương lai, hãy đến với Cưới hỏi trọn gói Hà Nội Phương Anh để có được đám cưới như mơ mà chẳng cần tốn nhiều công sức.

Để được tư vấn miễn phí và trao phó ngày cưới của bạn cho Phương Anh chăm chút, mời bạn gọi 0969136536 ngay từ hôm nay.

Hoặc Đặt lịch hẹn, để lại thông tin cá nhân, số điện thoại TẠI ĐÂY. Cưới hỏi Phương Anh sẽ nhanh chóng liên lạc và tư vấn miễn phí cho bạn. 

Xếp hạng: 3.8 (13 đánh giá)
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh
0969136536

Bình luận

© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved