14 mẫu cổng hoa đẹp mắt và tinh tế mà Phương Anh đã thực hiện

Cổng hoa, hay cổng rạp đám cưới, cổng kết hoa của đám hỏi, không chỉ là "cánh cổng hạnh phúc" đánh dấu ngày đôi uyên ương về chung một tổ ấm. Nó còn làm một phần rất quan trọng trong không gian tổ chức tiệc cưới và đám hỏi. 

Cổng rạp cưới là phần đầu tiên mà khách mời chú ý khi bước vào tiệc cưới của bạn và người ấy. Vậy nên, cần trang trí cổng hoa thật nổi bật. Chưa dừng lại ở đó, cổng đám cưới cần phải hài hòa với không gian xung quanh. Đó là hai tiêu chí quan trọng của một mẫu cổng hoa đẹp.

Hiểu được điều đó, Cưới hỏi trọn gói Phương Anh đã đầu tư thiết kế và trang trí những mẫu cổng hoa đám cưới rất đẹp để cho không gian tiệc cưới thêm lung linh. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu cổng hoa đám cưới đẹp mắt mà Phương Anh đã thực hiện.

cổng cưới
Cổng đám cưới sử dụng hoa hồng, vàng cùng lá cây uốn lượn tự nhiên tại lễ thành hôn của cô dâu Ngọc Diệp, chú rể Quang Vinh, tháng 8/2017.
trang trí cổng hoa
Bạn cũng có thể tham khảo cách thiết kế cổng hoa vuông độc đáo giống như không gian tiệc cưới của chú rể Quốc Tú - cô dâu Hương Giang
trang trí cổng cưới đẹp
Ngoài các tông màu thường được sử dụng để trang trí đám cưới như đỏ, trắng, hồng... thời gian trở lại đây tông màu vàng, màu vàng đồng cũng thường được dùng để trang trí không gian tiệc cưới. Không chỉ có vậy, cổng rạp cưới được trang trí bằng những bông hoa hồng vàng còn làm không gian tiệc cưới ấm áp hơn.
Cổng hoa cưới
Cổng hoa do Cưới hỏi Phương Anh thực hiện tại đám cưới Văn Toàn- Ngọc Mai tháng 10/2017 ở Hoàng Mai- Hà Nội
cổng đám cưới
Với hoa hồng trắng và những cành linh lan tinh khôi, cổng đám cưới của cặp đôi Hữu Nghĩa - Thu Huyền, háng 12/2016 tại Nam Từ Liêm- Hà Nội, gợi cho người ta nhớ tới sự thanh tân và mới mẻ của những ngày đầu mùa hạ. Để cổng hoa không tạo cảm giác nặng nề và rối mắt, Cưới hỏi Phương Anh chủ yếu chọn những tông màu nhã nhặn như trắng và vàng nhạt. 
trang trí cổng đám cưới
 Nếu tông màu vàng làm cho không gian trở nên ấm áp thì cổng hoa được trang trí bằng những cành hồng trắng, hay phơn phớt hồng làm cho khách mời cảm giác tinh khôi và dịu ngọt. Màu trắng giản dị cũng dễ hài hòa với nhiều phong cách trang trí không gian tiệc cưới khác nhau.
cổng hoa cưới
Ngoài ra sáng tạo bằng cách thiết kế cổng hoàn hình vòm này cũng vô cùng độc đáo đó. Để cổng hoa đám cưới nổi bật trong đêm và làm cho không gian tiệc tối của khách hàng trở nên ấn tượng hơn, Cưới hỏi Phương Anh đã trang trí rất nhiều đèn ở khu vực cổng hoa đám cưới.
cổng hoa cưới
Trang trí cổng hoa cưới ngoài trời với hoa tươi
cổng hoa cưới
Cổng hoa đẹp lung linh tại đám cưới Tiến Dũng- Bảo Anh vào tháng 9/2018 tại Hà Đông.

Đối với trang trí cưới hỏi tại nhà, nhất là những tư gia có diện tích hẹp, không thể thiết kế và trang trí những cổng cưới quá cầu kì và đồ sộ, Cưới hỏi Phương Anh chọn phương án dùng đèn led nhiều màu để tạo điểm nhấn cho cổng hoa đám cưới. Phía trên là cổng hoa đám cưới tại một khu tập thể có diện tích khiêm tốn ở Hà Đông. 

Cổng hoa ngày cưới
Cổng hoa ngọt ngào tại đám cưới cô dâu Ngọc Lan - chú rể Hồng Quân
cổng cưới đẹp
Cổng hoa ngập tràn hoa hồng tại đám cưới Anh Đào - Tuấn Hiệp, tháng 3/11/2018 tại Thanh Xuân, Hà Nội.

Dưới đây, là những mẫu cổng hoa, cổng đám cưới đẹp mắt mà Phương Anh đã trang trí và thiết kế cho khách hàng. Nếu bạn muốn có một cánh cổng hoa đẹp mắt và không gian tổ chức tiệc cưới lãng mạn. Hãy trở thành khách hàng của Cưới hỏi Phương Anh. Hãy gọi tới số hotline 0969136536 hoặc ĐẶT LỊCH HẸN  với chúng tôi ngay bây giờ. 

Biên tập: Quỳnh Anh

Xếp hạng: 3.4 (3 đánh giá)
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Phương Anh
0969136536

Bình luận

© Bản quyền thuộc về PhuongAnhWedding. All rights reserved